10:08, 11/08/2019

Lòng non nướng kiểu Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia cực kỳ nổi tiếng với vô vàn món nướng thơm ngon nức mũi và khiến cho các tín đồ ăn uống thực sự không thể nào rời mắt đi đâu được. Một điều đặc biệt đó là thực đơn đồ nướng của xứ kim chi phải nói vô cùng phong phú. Trong số đó, Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc cũng là một phiên bản món nướng rất được ưa chuộng! Cùng Barona trổ tài làm món lòng nướng kiểu Hàn Quốc thật đơn giản và chuẩn vị của xứ Kim Chi cùng gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Barona.

Hàn Quốc là một quốc gia cực kỳ nổi tiếng với vô vàn món nướng thơm ngon nức mũi và khiến cho các tín đồ ăn uống thực sự không thể nào rời mắt đi đâu được. Một điều đặc biệt đó là thực đơn đồ nướng của xứ kim chi phải nói vô cùng phong phú. Trong số đó, Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc cũng là một phiên bản món nướng rất được ưa chuộng! Cùng Barona trổ tài làm món lòng nướng kiểu Hàn Quốc thật đơn giản và chuẩn vị của xứ Kim Chi cùng gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Barona.

 

 
 Khẩu phần: 4 người,  Thời gian: 90 phút

 Nguyên liệu:

 -   500gr lòng non.

-    500gr khấu đuôi.

-   Sả,hành, ớt, tỏi, chanh, muối hạt, bột mì.

-   3 Gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Barona 80gr.

 Sơ chế:

    Sả, hành, ớt, tỏi, băm nhuyễn.


    Lòng non bóp đều với 1 thìa canh muối hạt, 2 thìa canh giấm. Sơ chế sạch để khử mùi và chất bẩn sau đó lặp lại lần nữa.


    Tương tự như vậy khi sơ chế khấu đuôi. Sau đó cho 2 thì canh bột mì trộn đều với khấu đuôi rồi mang đi rửa sạch. Tiếp theo vắt 1 quả chanh rửa sạch, để ráo.


   Cắt lòng non và khấu đuôi thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

 Thực hiện:

 - Bước 1: Bắc chảo nóng dầu, phi thơm sả, hành, tỏi, ớt. Cho hỗn hợp vừa phi trộn đều với lòng non, khấu đuôi và 2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc, ướp trong 1 giờ.

 - Bước 2: Quét 1 lớp dầu mỏng lên chảo nướng. Sau đó nướng lòng non và khấu đuôi khoảng 10 phút.

   Có thể dùng chảo nướng bằng điện hoặc nướng bằng bếp than đều được.

 - Bước 3: Khi lòng đã chín, gắp ra ăn kèm với rau sống và chấm với xốt chấm từ.

P.V (St)