07:04, 11/04/2017

Đổi món cho bữa tối với cá cuộn măng tây

Cá kho, cá chiên đã chán, hôm nay ta thử đổi món với phile cá cuộn măng tây. Thật đơn giản, dễ làm và món này còn phù hợp với các bạn nhỏ nữa.

Cá kho, cá chiên đã chán, hôm nay ta thử đổi món với phile cá cuộn măng tây. Thật đơn giản, dễ làm và món này còn phù hợp với các bạn nhỏ nữa.

 



Nguyên liệu:

Phi lê cá: 500gr

Măng tây 200gr

Tiêu, muối, bột ngọt.


Cách làm:

Cá bạn chọn loại nào cũng được, miễn cá tươi, có sớ thịt dai và ngon. Có thể chọn cá lóc, cá basa. Đem cá rửa sạch, lọc bỏ da, lóc lấy phần thịt, bỏ xương.

Ướp phi lê cá với một ít tiêu, muối và bột ngọt cho thấm vị.


Măng tây tước bỏ phần vỏ già, cắt làm đôi, rửa sạch.


Đem chần măng qua nước sôi với một ít muối.


Lấy từng miếng phi lê cá cuộn 4-5 thanh măng tây ở giữa, dùng tăm ghim lại.


Đem những cuộn cá này chiên qua dầu cho vàng đều.


Chấm nước tương ớt  ăn cùng cơm nóng.

P.V (St)