10:05, 18/05/2016

Trứng cuộn cá ngừ

Nguyên liệu:

– 4 quả trứng

– 80g thịt cá ngừ đóng hộp (xé nhỏ)

– 1/6 củ hành tây, 1 khúc nhỏ cà rốt, 1/4 quả ớt ngọt...

Nguyên liệu:

 

– 4 quả trứng

– 80g thịt cá ngừ đóng hộp (xé nhỏ)

– 1/6 củ hành tây, 1 khúc nhỏ cà rốt, 1/4 quả ớt ngọt

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn thái thật nhỏ các loại rau củ.

Bước 2: Trộn đều các loại rau củ với cá ngừ và 3 quả trứng. Các bạn chú ý nêm thêm một chút muối để món ăn không bị nhạt nhé!

Bước 3: Với 1 quả trứng còn lại thì ta chỉ cần đánh tan là được.

Bước 4: Làm nóng chảo với một chút xíu dầu ăn rồi đổ một nửa số trứng trộn cá ngừ vào. Chúng ta sẽ vừa cuộn trứng lại vừa đổ thêm trứng sống vào nhé!

Bước 5: Khi đã cuộn hết số trứng trộn cá ngừ, bạn đẩy trứng về 1 phía chảo rồi đổ nốt phần trứng không vào chảo.

Bước 6: Tiếp tục cuộn trứng lại sao cho phần trứng không bao kín bên ngoài cuộn trứng là xong.

P.V (St)