Nhiều ưu đãi trên kênh mua sắm trực tuyến VNPT Shop

Thứ Năm, 30/09/2021, 22:46 [GMT+7]

Nhiều ưu đãi trên kênh mua sắm trực tuyến VNPT Shop

Mua sắm trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ trên VNPT Shop tại địa chỉ: shop.vnpt.vn, khách hàng có thể chủ động chọn lựa, đăng ký các gói cước, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện ích và dễ dàng, đồng thời nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với phương thức đăng ký gói cước, dịch vụ qua kênh mua sắm trực tuyến VNPT Shop, khách hàng có thể chủ động chọn lựa, đăng ký các gói cước, sản phẩm hoặc dịch vụ theo nhu cầu của mình. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website VNPT Shop tại địa chỉ: shop.vnpt.vn sẽ dễ dàng tìm kiếm và đăng ký các gói cước di động, đăng ký lắp đặt gói cước Internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình và các gói tích hợp…, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Hiện nay, trên VNPT Shop đang có nhiều sản phẩm dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn sử dụng theo nhu cầu của mình. Khách hàng có thể đăng ký các gói cước di động với dung lượng data tốc độ cao từ 1GB đến 2GB/ngày như: D30S, D60S, VD149S… với giá ưu đãi, tiết kiệm đến 30% giá gói cước so với thông thường. Theo đó, đăng ký sử dụng gói D30S, chỉ với 52.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng và 1GB dung lượng sử dụng mỗi ngày. Với gói D60S, chỉ với 70.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng và 2GB dung lượng sử dụng mỗi ngày. Đăng ký sử dụng gói VD149S, chỉ với 87.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng, 200 phút gọi ngoại mạng, 200 tin nhắn SMS nội mạng mỗi tháng và 4GB dung lượng sử dụng mỗi ngày. Để được hưởng các ưu đãi này, khách hàng cần mua gói cước với chu kỳ 6 tháng.


Bên cạnh đó, VNPT Shop hiện có nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng. Cụ thể, với gói “Bánh mì”, trong 12 tháng đầu tiên đăng ký sử dụng, chỉ với 25.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, khi hết tốc độ cao sẽ tự động chuyển về tốc độ thường và không bị ngừng truy cập; khách hàng có thể truy cập ứng dụng Zalo, ZingMP3 không giới hạn trong vòng 30 ngày. Với gói “Trà sữa size L 6 tháng”, chỉ với 395.000 đồng/6 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí mỗi tháng 1.000 phút nội mạng di động VinaPhone và 15GB data sử dụng trong 30 ngày; gói “Trà sữa size M 1 tháng”, chỉ với 50.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí 100 phút thoại nội mạng VinaPhone, 4GB tốc độ cao trong 30 ngày, truy cập ZingMP3, Zalo không giới hạn trong 30 ngày.


Ngoài ra, gói cước MAX 100 cũng được khách hàng đánh giá là sản phẩm dịch vụ hấp dẫn trên VNPT Shop. Chỉ với 100.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 30GB tốc độ cao/30 ngày; không bị giới hạn truy cập ở tốc độ thường.


Khách hàng truy cập VNPT Shop có thể đăng ký các bộ SIM giá sốc Fclub và Fhappy. Cụ thể, với SIM kèm gói Fclub, chỉ với 79.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay 90GB (3GB/ngày), 1.500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng. Với SIM kèm gói Fhappy, chỉ với 49.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay 60GB (2GB/ngày), 1.000 phút gọi nội mạng. Tương ứng với từng gói, khách hàng có thể chọn các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng để được nhận thêm ưu đãi giảm giá với các chu kỳ dài. Để đăng ký SIM kèm gói Fclub, khách hàng hãy truy cập đường link: https://shop.vnpt.vn/kit-club.html; đăng ký SIM kèm gói Fhappy, khách hàng hãy truy cập đường link: https://shop.vnpt.vn/kit-happy.html. Sau khi chọn gói và chu kỳ phù hợp, khách hàng sẽ được chọn tiếp số SIM mong muốn; đơn hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ khách hàng cung cấp.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, khi mua hàng tại VNPT Shop, khách hàng chỉ cần qua 3 bước đơn giản: Chọn sản phẩm, dịch vụ; điền thông tin và nhận hàng. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery), bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard/JCB/Dinner Club) hoặc bằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc số hotline 0858800126.


V.THÌN - T.BA

.

các thông tin tiện ích