Dễ dàng thanh toán cước dịch vụ viễn thông trên app My VNPT

Thứ Năm, 01/07/2021, 23:06 [GMT+7]

Dễ dàng thanh toán cước dịch vụ viễn thông trên app My VNPT

Chủ thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng nhập vào app My VNPT từ chính số điện thoại của mình là có thể thanh toán cước các dịch vụ viễn thông do VNPT cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng...


Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, app My VNPT được VNPT phát triển nhằm hỗ trợ cho khách hàng của VNPT có thể chủ động quản lý thông tin liên hệ và thanh toán cước viễn thông trực tuyến. Ứng dụng My VNPT không ngừng được mở rộng và triển khai thêm nhiều tiện ích, thực sự là ứng dụng không thể thiếu cho mỗi người dùng VNPT.


Ứng dụng My VNPT mang giải pháp công nghệ tiên tiến với các tính năng vượt trội như: Tích hợp ví điện tử VNPT Pay giúp việc thanh toán cước di động, truyền hình, Internet và nạp thẻ vô cùng đơn giản với 1 cú click chuột; đăng ký chuyển sang mạng VinaPhone giữ nguyên số mà không cần phải ra điểm giao dịch. Trên My VNPT còn có các chương trình khuyến mại nạp thẻ 30%, tích điểm cho thành viên. Ứng dụng này còn cho phép người dùng theo dõi thông tin thuê bao di động, thông tin tài khoản, các dịch vụ sử dụng, tra cứu thông tin cước, lịch sử sử dụng, lịch sử giao dịch, đăng ký hủy các gói cước nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, cho phép người dùng thông tin số cố định, số tiền dùng đến thời điển hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT; biết được thông tin tài khoản, số tiền đến thời điểm hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT; biết được thông tin tài khoản, các gói phụ trội (add-on) MyTV, đăng ký, hủy gói nhanh chóng và đơn giản.


Khách hàng có thể tải ứng dụng My VNPT ở CH Play (đối với hệ điều hành Android) và App Store (đối với hệ điều hành IOS) để có thể nạp thẻ cũng như thanh toán ngay trên thiết bị di động của mình. Để nạp thẻ hoặc thanh toán cước một cách nhanh chóng trên ứng dụng My VNPT, khách hàng chỉ cần truy cập vào app My VNPT, chọn mục “Thanh toán”, tiếp tục chọn “di động” hoặc “mã hóa đơn” và điền thông tin vào các trường có sẵn; hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước phí của khách hàng, khách hàng lưu ý kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán qua các phương thức như thẻ ngân hàng, Visa... Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị thông báo thanh toán thành công sau khi bạn thực hiện thanh toán.


Để vào app My VNPT, khách hàng có thể đăng nhập bằng số thuê bao, chọn nhận OTP để tiếp tục thao tác hoặc đăng nhập bằng mật khẩu đã đăng ký với nhà mạng. Tại app My VNPT, người dùng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán qua VNPT Pay, thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế cho các dịch vụ di động, Home Internet, MyTV và điện thoại cố định. Không chỉ thanh toán dịch vụ, người dùng cũng có thể nạp tiền cho bất kỳ số điện thoại VinaPhone nào nhờ các hình thức thanh toán: Thẻ cào, VNPT Pay, thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế. Còn nếu muốn tặng thẻ điện thoại cho thuê bao bất kỳ, không chỉ là thuê bao VinaPhone, khách hàng (chủ thuê bao) hãy chọn tính năng mua mã thẻ, chọn nhà cung cấp và thực hiện chọn mệnh giá thẻ nạp mà mình muốn tặng.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 18001091 để được trợ giúp.


V.THÌN - T.BA

.

các thông tin tiện ích