Chương trình khuyến mại "Thank you, 25 - Săn Apple" mừng sinh nhật lần thứ 25 của VinaPhone

Thứ Năm, 10/06/2021, 22:37 [GMT+7]

Chương trình khuyến mại "Thank you, 25 - Săn Apple" mừng sinh nhật lần thứ 25 của VinaPhone

Chào đón sinh nhật lần thứ 25, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Thank you, 25 - Săn Apple” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng với hàng trăm siêu phẩm của Apple bao gồm: iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6. Chương trình kéo dài đến ngày 20-6.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, năm 2021 đánh dấu hành trình 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng VinaPhone. Ngay từ đầu năm, VinaPhone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Đây được xem là những lời tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà mạng. Những chương trình khuyến mại này đều nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh thu, củng cố uy tín, tăng nhận diện thương hiệu VinaPhone.


Tiếp nối những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng đã triển khai trước đó, VinaPhone triển khai chương trình “Thank you, 25 - Săn Apple” trên app My VNPT, với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng thuê bao trả trước, trả sau của mạng VinaPhone. Theo đó, chương trình diễn ra liên tục trong 6 tuần, từ ngày 10-5 đến 20-6. Các thuê bao VinaPhone có cơ hội nhận được những giải thưởng công nghệ cực chất và giá trị trong chương trình như: iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6. Chương trình sẽ có 6 giải tuần, mỗi tuần có 25 sản phẩm Apple được dành tặng cho khách hàng may mắn. Ngoài ra, vào ngày sinh nhật của VinaPhone (26-6-2021), nhà mạng sẽ quay thưởng 5 giải đặc biệt, mỗi giải bao gồm trọn bộ 3 sản phẩm: iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6.


Để tham gia chương trình này, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần nạp thẻ từ 50.000 đồng; tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 50.000 đồng cũng nhận được mã dự thưởng. Chương trình cũng dành ưu đãi đến thuê bao trả sau hòa mạng mới. Sau khi có mã dự thưởng, khách hàng hãy truy cập ứng dụng My VNPT, chọn chương trình “Thank you, 25 - Săn Apple” và sử dụng các lượt quay tương ứng với số mã dự thưởng mình có. Lưu ý, lượt quay có thời hạn 24 giờ; những khách hàng không quay thưởng trên ứng dụng, hệ thống sẽ quay thưởng tự động vào ngày kế tiếp. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.v; tại đây, khách hàng cũng có thể tự tra cứu mã dự thưởng.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, những năm qua, VinaPhone đã không ngừng mở rộng hạ tầng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ tới đông đảo người dùng. Với hệ thống mạng 3G, 4G rộng khắp và mạng 5G đang gấp rút được thử nghiệm và triển khai, khách hàng của VinaPhone có thể dễ dàng kết nối siêu tốc, thuận tiện trong sử dụng dịch vụ. VinaPhone cũng liên tục ra mắt các gói cước và ưu đãi hấp dẫn, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng. Riêng chương trình khuyến mại “Thank you, 25 - Săn Apple” có giá trị các giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng, là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất được VinaPhone tổ chức trong năm nay nhằm tri ân khách hàng nhân dấu mốc 25 năm thành lập và phát triển của mình. Bên cạnh hoạt động này, nhà mạng còn mang đến nhiều sự kiện, quà tặng giá trị và ý nghĩa khác, tri ân hàng chục triệu khách hàng trên cả nước.


Chi tiết các chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập VinaPhone được đăng tải tại địa chỉ https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ. Khách hàng hãy tải ngay ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone tại địa chỉ: https://my.vnpt.com.vn/25vinaphone.


VĂN THÌN - THỦY BA

 

.

các thông tin tiện ích