Hoàn tiền cho khách mua vé dịp Tết Nguyên đán do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ Tư, 05/05/2021, 22:56 [GMT+7]

Hoàn tiền cho khách mua vé dịp Tết Nguyên đán do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 5-5, lãnh đạo Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, ngành đường sắt bắt đầu hoàn tiền trả vé cho hành khách do không thể đi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.


Theo đó, hành khách đã làm thủ tục trả vé tại các ga từ ngày 2-2 đến hết ngày 28-2, sẽ nhận lại tiền sau 90 ngày kể từ ngày làm thủ tục trả vé. Hành khách mua vé thanh toán online không cần ra ga làm thủ tục nhận lại tiền vé, tiền hoàn vé sẽ được chuyển về tài khoản mua vé. Với hành khách nhận lại tiền vé tại ga, khi đến ga làm thủ tục cần mang theo “Biên bản trả vé” bản gốc và chứng minh nhân dân/căn cước nhân dân bản chính. Trường hợp người đến ga làm thủ tục nhận hoàn tiền trả vé khác với người trực tiếp ký “Biên bản trả vé” phải có Giấy ủy quyền hợp lệ. Trường hợp hành khách mất “Biên bản trả vé”, hành khách liên hệ với quầy hướng dẫn ở tầng trệt để in lại “Biên bản trả vé”.


Được biết, tại ga Nha Trang, hiện mỗi ngày có khoảng 50 người tới nhận tiền hoàn vé do bị ảnh hưởng từ đợt dịch dịp Tết vừa qua.


Mạnh Hùng

.

các thông tin tiện ích