Ngày vàng HomeTV - Home Combo

Thứ Năm, 07/05/2020, 22:31 [GMT+7]

Ngày vàng HomeTV - Home Combo

Cùng với việc đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo như: nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với giá cước giữ nguyên không thay đổi từ đầu tháng 3-2020, hiện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa đang triển khai chương trình khuyến mãi Ngày vàng HomeTV - Home Combo dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Gói Home Combo được thiết kế dành cho các đối tượng khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ Internet, chưa có truyền hình MyTV và chưa sử dụng số VinaPhone (dịch vụ di động trả trước, trả sau) hoặc hộ gia đình chưa sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình MyTV và đang sử dụng số VinaPhone trả sau, trả trước. Ngoài ra, hộ gia đình chưa sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình MyTV và số VinaPhone; hộ gia đình đang sử dụng riêng rẽ dịch vụ Internet VNPT, truyền hình VNPT và số VinaPhone cũng có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ Home Combo.


Để tăng ưu đãi cho thuê bao Home Combo, từ tháng 3-2020, tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo bao gồm: Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game sẽ được tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm tăng tốc độ Internet từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000 đồng/tháng.


Bên cạnh đó, thuê bao sử dụng tất cả các gói Home Combo còn được tăng dung lượng Data 3G/4G chia sẻ. Cụ thể, gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ. Đồng thời, thuê bao Home Combo còn được tăng ưu đãi thoại, ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm như trước đây, hiện nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, qua đó tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng đối với gói Home Kết nối, chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.


Để tăng thêm ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa còn triển khai chương trình khuyến mãi “Ngày vàng HomeTV - HomeCombo” trong các ngày vàng thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 6-5 đến ngày 27-6, dành cho khách hàng hòa mạng mới hoặc khách hàng hiện hữu đăng ký gói tích hợp HomeTV, HomeCombo có yếu tố mới là FiberVNN, MyTV, ký hợp đồng lắp đặt mới trong ngày diễn ra khuyến mãi hoặc khách hàng hiện hữu có phát sinh cước đến ngày 31-1-2020, thực hiện ghép gói HomeTV, HomeCombo trong các ngày diễn ra khuyến mãi. Trường hợp khách hàng tham gia đóng trước cước gói HomeTV, HomeCombo sẽ được giảm 20% giá trị gói cước đóng trước hiện hành. Còn khách hàng không tham gia đóng trước cước gói HomeTV, HomeCombo (trả cước hàng tháng) sẽ được giảm 20% giá trị gói cước hàng tháng, trong vòng 3 tháng kể từ tháng đăng ký gói HomeTV, HomeCombo.


Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, là đơn vị tiên phong trong xu hướng tích hợp đa dịch vụ viễn thông - di động cho hộ gia đình tại Việt Nam, việc VNPT nâng cấp loạt gói Home Combo cả về tốc độ Internet, thoại và data di động vẫn giữ nguyên giá thành; triển khai thêm chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ đã thể hiện sự quan tâm chu đáo vì quyền lợi khách hàng của VNPT. Thông tin chi tiết về các gói cước, khách hàng có thể truy cập website https://vnpt.com.vn. Để đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc 800126 hoặc các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa.


V.THÌN - T.BA

 


 

Từ ngày 1-5 đến hết 30-6-2020, VNPT triển khai trải nghiệm dịch vụ truyền hình MyTV trên Smartphone/Tablet. Theo đó, khách hàng MyTV có thể xem truyền hình MyTV trên Smartphone/Tablet theo các bước:


- Tải App MyTV Multiscreen về Smartphone/Tablet


- Đăng nhập tài khoản MyTV hiện có và thưởng thức truyền hình MyTV
 
 

.

các thông tin tiện ích