Tăng gấp đôi tốc độ Internet, giá không đổi

Thứ Năm, 30/05/2019, 21:10 [GMT+7]

Tăng gấp đôi tốc độ Internet, giá không đổi

Tập đoàn VNPT đã thực hiện việc tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên địa bàn toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.


Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa cho biết, đến thời điểm này, toàn bộ khách hàng của VNPT trên địa bàn tỉnh đã được trải nghiệm dịch vụ Internet với tốc độ tối thiểu 30Mbps. Ở tốc độ này, khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như: xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game... Bên cạnh đó, khách hàng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps đủ để đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

 

Cán bộ kỹ thuật VNPT Khánh Hòa kiểm tra, theo dõi hệ thống nhằm cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng luôn ổn định khi tăng gấp đôi tốc độ.

Cán bộ kỹ thuật VNPT Khánh Hòa kiểm tra, theo dõi hệ thống nhằm cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng luôn ổn định khi tăng gấp đôi tốc độ.


Được biết, việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT. Đồng hành cùng các gói cước hiện hữu, VNPT cũng bổ sung thêm dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông qua combo Internet truyền hình (gói HOME TV 1-2-3). Gói HOME sẽ chính thức ra mắt thị trường từ ngày 1-6-2019.

 

Hiện các gói cước Internet cáp quang FiberVNN của khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng có tốc độ trên 60Mbps cũng sẽ được thực hiện nâng băng thông theo chương trình “Tăng gấp đôi - Giá không đổi”. Theo đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa sẽ triển khai việc nâng bằng thông này sau khi rà soát khả năng đáp ứng của thiết bị đầu cuối nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Để đảm bảo việc nâng cấp tốc độ băng thông như đã cam kết, trong thời gian qua, Tập đoàn VNPT đã đầu tư 44 triệu USD, cùng các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng kết nối với tuyến cáp quốc tế mới APG (Asia Pacific Gateway) - tuyến cáp biển mới nhất kết nối tới Việt Nam. Với tổng dung lượng truyền tải 54.8Terabit mỗi giây, đây là cổng Internet lớn nhất Việt Nam từng có, đứng đầu châu Á hiện nay. Qua đó, hạn chế gián đoạn dịch vụ khi tuyến cáp quang AAG (Asia-America Gateway) gặp sự cố, đồng thời tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.


Thời gian qua, Tập đoàn VNPT cũng liên tục nâng cấp và bổ sung các đường truyền mới, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng các trường hợp khẩn cấp, khắc phục nhanh nhất các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Do vậy, đã hạn chế tối đa ảnh hưởng của các sự cố bất khả kháng như: đứt cáp quang biển, giúp khách hàng kết nối liên tục, làm việc và giải trí thuận tiện, dễ dàng.


Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, để mang dịch vụ Internet cố định đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn, hiện đơn vị đang có chương trình nâng băng thông “Tăng gấp đôi - Giá không đổi” và khuyến mãi hấp dẫn đối với các gói cước HOME của VNPT, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001166, 800126 (miễn phí), các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn  Khánh Hòa để nắm được thông tin chi tiết.


V.THÌN - T.BA

.

các thông tin tiện ích