Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập VinaPhone

Thứ Năm, 31/05/2018, 23:04 [GMT+7]

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập VinaPhone

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng di động VinaPhone (26-6-1996 - 26-6-2018), Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đang triển khai chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng “22 năm đồng hành cùng VinaPhone” dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau của VinaPhone.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng “22 năm đồng hành cùng VinaPhone” được triển khai trong 67 ngày, từ ngày 10-4 đến hết ngày 15-6. Chương trình này được Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa thiết kế dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone trả trước nạp thẻ có tổng mệnh giá trong ngày từ 100.000 đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình; khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau trong thời gian diễn ra chương trình và khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho thuê bao di động chủ nhóm).


Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm 6 giải nhất, mỗi giải là 1 điện thoại di động Smartphone Samsung Galaxy C9 Pro, trị giá 9,7 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải là 1 điện thoại di động Smartphone Samsung Galaxy J7 Pro, trị giá 6,3 triệu đồng; 6 giải ba, mỗi giải là 1 điện thoại di động Smartphone Samsung Galaxy J3 Pro, trị giá 4,3 triệu đồng. Tổng giá trị của các giải thưởng lên đến gần 121,8 triệu đồng.


Được biết, khách hàng di động trả trước khi nạp thẻ, cứ mỗi mệnh giá thẻ nạp 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng (phần lẻ mệnh giá thẻ nạp dưới 100.000 đồng sẽ được cộng dồn trong ngày, cứ tích lũy đủ 100.000 đồng sẽ nhận 1 mã dự thưởng). Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau thành công cũng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Tương tự khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình thì thuê bao di động chủ nhóm sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số ngẫu nhiên xác định khách hàng may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình. Sau khi xác định được khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa sẽ thông báo công khai, niêm yết danh sách khách hàng trúng thưởng tại các điểm giao dịch của đơn vị mình và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.


Ngoài chương trình trên, vừa qua khách hàng trên địa bàn tỉnh còn được tham gia Chương trình khuyến mãi “Vina Vivu” do VinaPhone triển khai, với cơ cấu giải thưởng mỗi tuần là 1 chuyến du lịch đến nước Nga cùng vé xem World Cup 2018, trị giá 148 triệu đồng/giải. Trong khi đó, giải thưởng mỗi ngày là 1 xe gắn máy Honda SH Mode 125cc, trị giá 59,49 triệu đồng/giải. Theo đó, thuê bao VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000 đồng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình; hoặc khi nạp thẻ tích lũy trong ngày đến 100.000 đồng cũng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng; khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, lắp đặt mới Internet cáp quang FiberVNN hay truyền hình Internet MyTV sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trên. VinaPhone đã tiến hành quay thưởng hàng ngày và cập nhật danh sách trúng thưởng thường xuyên trên website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể theo dõi Fanpage http://facebook.com/vinaphonefan để nhận ngay thông báo khi có thông tin thưởng mới. Riêng khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone liên hệ trực tiếp từ tổng đài 9191. Khách hàng cũng được khuyến cáo nên kiểm tra kỹ thông tin trên các kênh chính thống của nhà mạng, tránh gặp tình huống lừa đảo, giả mạo tổng đài.


V.THÌN - T.BA

 

.

các thông tin tiện ích