Hát karaoke với giá ưu đãi tại Liberty Central Nha Trang

Thứ Sáu, 22/04/2016, 08:35 [GMT+7]

Hát karaoke với giá ưu đãi tại Liberty Central Nha Trang

Nếu bạn ở Nha Trang và đang tìm một địa điểm để hát karaoke giải trí vừa cao cấp vừa có giá ưu đãi thì Karaoke Liberty là một trong những địa điểm tốt nên lựa chọn.

Nằm ở lầu 2 của khách sạn 4 sao Liberty Central Nha Trang (Địa chỉ: 9 Biệt Thự), Karaoke Liberty có 10 phòng hát vừa được xây dựng với thiết kế sang trọng, độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Mỗi phòng đều có một chủ đề và tên gọi khác nhau theo từng phong cách, như: phòng Pháp  theo phong cách lãng mạn, quý phái; phòng Manchester năng động; phòng Nga đầy tuyết trắng; hay phòng Ả-rập và phòng Ai Cập cổ đại mang nét huyền bí Trung đông… Đặc biệt, có các phòng lớn với sức chứa đến 50 khách.

 

Một phòng karaoke tại Khách sạn Liberty Central Nha Trang
Một phòng karaoke tại Khách sạn Liberty Central Nha Trang

 

Không chỉ cho bạn cảm giác thư giãn nhờ không gian, Karaoke Liberty còn sở hữu dàn âm thanh nổi hiện đại và sống động để bạn dễ dàng thể hiện các bài hát một cách ngọt ngào và ấm áp nhất tặng bạn bè và người thân. Các tiện nghi khác như sân khấu, máy tính bảng điều khiển… cũng được trang bị đầy đủ ở đây.

Hiện nay, Karaoke Liberty đang thực hiện chương trình Khuyến mãi giờ vàng để tạo điều kiện cho nhiều người có thể trải nghiệm dịch vụ. Cụ thể, từ 10 giờ đến 17 giờ: 180.000 đồng/giờ; sau 17 giờ: 250.000 đồng/giờ.

Cũng tại khách sạn Liberty, bạn có thể thưởng thức các món thức uống do bartender chuyên nghiệp pha chế và ngắm cảnh thành phố từ trên cao tại khu vực Bar. Tại đây cũng có phục vụ nhiều món ăn sáng với giá cả khá hợp lý.

T.T

.

các thông tin tiện ích