Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII

Thứ Sáu, 24/06/2022, 17:13 [GMT+7]

Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII

Chiều 24-6, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của các lãnh đạo Đoàn các thời kỳ vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn, cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu cơ bản thống nhất với nội dung dự thảo Báo cáo chính trị. Bên cạnh đó, các đại biểu có các góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị như: Cần đề ra các mục tiêu, giải pháp cụ thể của Đoàn trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; có các chương trình thu hút sự tham gia của thanh niên trong thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh theo định hướng của Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; cần đề ra các giải pháp cụ thể về hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, nhất là thanh niên ở khu vực miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; cần có thêm số liệu minh chứng cho các kết quả hoạt động; phần nội dung của mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới cần ngắn gọn hơn... Góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị tại hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị Tỉnh đoàn cần đổi mới về hình thức, bố cục báo cáo, nội dung thông tin phù hợp hơn với tình hình thực tế; chú trọng hơn nội dung triển khai đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho lực lượng thanh niên xuất ngũ, có kế hoạch thực hiện cụ thể; có định hướng hỗ trợ đào tạo, phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho thanh niên...

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà tri ân các đại biểu tham gia hội nghị
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà tri ân các đại biểu tham gia hội nghị

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn đã gửi lời cám ơn tới các ý kiến góp ý của các đại biểu tham gia hội nghị. Các ý kiến sẽ được tiếp thu, tập hợp đầy đủ để Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thảo luận, có những chỉnh sửa phù hợp trong quá trình hoàn thiện Báo cáo chính trị trình Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

VĨNH THÀNH

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 35 giây...