Dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao của Bác Hồ vĩ đại

Thứ Năm, 27/01/2022, 16:25 [GMT+7]

Dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao của Bác Hồ vĩ đại

Ngày 27-1 (ngày 25 tháng Chạp), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa viếng tượng đài Bác Hồ tại Công viên 18/10 (TP. Cam Ranh) nhằm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đến dự có các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

 

Đoàn Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Khắc Toàn dẫn đầu đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Bác Hồ tại công viên 18-10
Đoàn Tỉnh ủy do ông Nguyễn Khắc Toàn dẫn đầu đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Bác Hồ tại Công viên 18-10.

 

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu các đoàn đến dâng hương, dâng hoa
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu các đoàn đến dâng hương, dâng hoa.

 

Quang cảnh
Toàn cảnh lễ dâng hương, dâng hoa


Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và Nhân dân ta; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu; qua đó, quyết tâm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày thêm giàu đẹp. Với sự kiện “Bác Hồ đến vịnh Cam Ranh” vào ngày 18-10-1946, nhân dân Khánh Hòa tự hào là tỉnh duy nhất trên dải miền Trung được đón Bác từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước đến khi Người về cõi vĩnh hằng. Sự kiện lịch sử đã khắc đậm dấu ấn trong mỗi người dân và là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ và Nhân dân Khánh Hòa.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ.

 

Các đoàn đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

VĂN KỲ

 

.

các thông tin tiện ích