Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh:

Thống nhất tặng bằng khen cho 3 tổ chức hội, đoàn thể

Thứ Tư, 13/10/2021, 21:10 [GMT+7]

Thống nhất tặng bằng khen cho 3 tổ chức hội, đoàn thể

. Thống nhất tặng bằng khen cho 3 tổ chức hội, đoàn thể


Chiều 13-10, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự còn có các ông: Hà Quốc Trị - Phó Bí Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Tuân thống nhất đợt này sẽ tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông cũng giao các cơ quan liên quan tiếp tục rà soát, thẩm định đề xuất của các địa phương về khen thưởng thôn, tổ dân phố giữ vững vùng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19; giao Sở Nội vụ tham mưu UBND tỉnh trình các cơ quan Trung ương khen thưởng cho các cơ quan, đơn vị, địa phương, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.


Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cơ bản thống nhất với nội dung dự thảo Hướng dẫn tham gia của các tổ tự quản thôn, tổ dân phố an toàn trong phong trào Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh; chỉnh sửa qui định tổ chức tổ tự quản và chốt kiểm soát các vùng trong tình hình mới…. Tiếp tục rà soát các nhóm đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời cứu trợ


Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Tấn Tuân chủ trì cuộc họp với các thành viên Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh. Tham dự cuộc họp còn có ông Trần Ngọc Thanh - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.


Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Tuân thống nhất giao Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh chi hỗ trợ 350 suất quà an sinh cho người lao động mất việc, nghỉ việc, không có thu nhập vì doanh nghiệp ngưng hoạt động với trị giá 500.000 đồng/suất; chi hơn 71 triệu đồng hỗ trợ thực hiện chương trình Chuyến xe yêu thương đón công dân Khánh Hòa từ các tỉnh, thành phố phía nam trở về. Ông cũng đề nghị các thành viên Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh tiếp tục rà soát các nhóm đối tượng, người dân có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời có phương án cứu trợ, hỗ trợ phù hợp.


N.T

 

.

các thông tin tiện ích