Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020

Thứ Ba, 05/05/2020, 22:18 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564, chiều 5-5, tại chùa Long Sơn (TP. Nha Trang), ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các sở, ban, ngành đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh.

 

Ông Nguyễn Đắc Tài chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Ông Nguyễn Đắc Tài chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.


Tại đây, ông Nguyễn Đắc Tài đã gửi lời chúc mừng đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cùng toàn thể chức sắc, tăng, ni, phật tử hưởng mùa Phật đản an lạc, nhiều niềm vui. Ông cũng ghi nhận những đóng góp của ban trị sự, tăng, ni, phật tử đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền vượt qua nhiều khó khăn, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển. Dịp này, ông tặng bằng khen cho 5 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác phật sự tại các chùa thuộc huyện Trường Sa.

 

. Sáng 5-5, lãnh đạo TP. Nha Trang tổ chức 2 đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố, nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564.


Lãnh đạo thành phố đã đến các chùa: Nghĩa Hương, Hội Phước, Thiên Hòa, Linh Sơn Pháp Bảo, Hoa Quang, Hải Đức, Kỳ Viên Trung Nghĩa, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tịnh xá Ngọc Pháp và Ni viện Diệu Quang. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố chúc mừng các vị thượng tọa, tăng, ni, phật tử đón Đại lễ Phật đản 2020, Phật lịch 2564 trong an lạc, hạnh phúc.


. Cùng ngày, lãnh đạo TP. Cam Ranh đến thăm và chúc mừng các chùa: Từ Vân, Vạn Hạnh, Phước Long, các tịnh xá: Ngọc Qui, Ngọc Hòa, Ngọc Lâm, Ngọc Hải và Ngọc Linh.


Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố chúc các cơ sở tôn giáo, các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, vui vẻ, hạnh phúc; mong muốn các cơ sở tôn giáo luôn đồng hành với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức xây dựng TP. Cam Ranh ngày càng phát triển.


Mã Phương - Hữu Thông - Khánh Vĩnh 

.

các thông tin tiện ích