Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng: Thăm, tặng quà Tết cho người dân Vạn Ninh

Thứ Hai, 30/12/2019, 23:01 [GMT+7]

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng: Thăm, tặng quà Tết cho người dân Vạn Ninh

Ngày 30-12, đoàn công tác của Quốc hội do Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dẫn đầu đã đến thăm, trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Vạn Thạnh và Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh. Tham gia đoàn còn có các ông: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Đồng chí Tòng Thị Phóng và đồng chí Nguyễn Khắc Định trao quà Tết cho người dân huyện Vạn Ninh.

Bà Tòng Thị Phóng và ông Nguyễn Khắc Định trao quà Tết cho người dân huyện Vạn Ninh.


Sau khi nghe báo cáo tình hình an sinh xã hội và công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán cho nhân dân địa phương, bà Tòng Thị Phóng đánh giá cao những kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, chính sách an sinh xã hội, cũng như công tác chuẩn bị Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Vạn Ninh. Bà gửi lời tri ân của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến những gia đình chính sách tiêu biểu, người dân địa phương, biểu dương các gia đình đã vượt qua những khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị tỉnh nói chung và huyện Vạn Ninh nói riêng tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, người dân đón Tết an vui; quan tâm quy hoạch phát triển địa phương ngày càng giàu đẹp…


Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Đây là những suất quà nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đồng thời, đoàn trao tặng 6 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, tặng quà cho tập thể lãnh đạo, Hội Khuyến học của 2 xã nói trên và Đồn Biên phòng Đầm Môn.


T. LY

 

.

các thông tin tiện ích