Gặp mặt kỷ niệm Quốc khánh Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Thứ Ba, 01/10/2019, 22:41 [GMT+7]

Gặp mặt kỷ niệm Quốc khánh Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Ngày 1-10, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (1-10-1949 - 1-10-2019). Tham dự buổi gặp mặt có hơn 70 đại biểu đại diện cho Hội Hữu nghị Việt - Trung tỉnh Khánh Hòa; các hội quán người Hoa ở TP. Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và người Hoa trên địa bàn tỉnh.

 

Lãnh đạo Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh  trao giấy khen cho các tập thể.

Lãnh đạo Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh trao giấy khen cho các tập thể.


Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia, hai dân tộc Việt Nam - Trung Hoa trong chặng đường 70 năm qua; cuộc sống và những đóng góp, cống hiến trên các lĩnh vực của cộng đồng người Hoa. Tại Khánh Hòa, các hội quán người Hoa đã có sự gắn kết với cộng đồng dân cư tại địa phương để cùng chung tay vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội; có đóng góp thiết thực vào việc giúp nhau xóa đói giảm nghèo, tăng cường mối đại đoàn kết dân tộc…


Nhân dịp này, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng giấy khen cho 4 tập thể và 16 cá nhân có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh.


N.T

.

các thông tin tiện ích