Cam Ranh: Lãnh đạo thành phố đối thoại với thanh niên

Thứ Sáu, 24/03/2017, 01:33 [GMT+7]

Sáng 23-3, Thành đoàn Cam Ranh tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2017) và đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên năm 2017.


Tại buổi đối thoại, các đoàn viên đã đặt ra một số câu hỏi cho lãnh đạo thành phố xoay quanh các vấn đề như: giải quyết việc làm cho thanh niên, việc chuyển đổi ngành nghề cho thanh niên ở vùng bị ảnh hưởng của dự án khu đô thị ven vịnh Cam Ranh; kinh phí hoạt động cho Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp; khắc phục tình trạng thanh niên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải các thông tin xấu, gây hoang mang trong dư luận; vấn đề đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố; tình trạng bạo lực trong học đường; việc tiếp cận các nguồn vốn vay cho thanh niên giải quyết việc làm, phát triển kinh tế…


Tại buổi đối thoại, lãnh đạo TP. Cam Ranh đã giải đáp những vướng mắc, tháo gỡ khó khăn của các đoàn viên, thanh niên. Riêng những vấn đề còn tồn tại, thành phố sẽ tiếp tục kiến nghị đến UBND tỉnh và các sở, ngành, liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.


Công Nghĩa

.

các thông tin tiện ích