Phản hồi:

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

Thứ Hai, 11/05/2020, 21:53 [GMT+7]

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Năm, ngày 7-5 phản ánh, trên đường hẻm 81 Trường Sơn, đầu tiếp giáp với đường Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang có biển báo giao nhau với đường ưu tiên. Thế nhưng, theo thời gian, biển báo này bị phai màu, đồng thời lại nằm trong lùm cây xanh nên không còn tác dụng hướng dẫn giao thông. Khu vực này có Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trường Mầm non Vĩnh Trường nên hàng ngày lưu lượng người qua lại rất lớn. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã kiểm tra, phát quang cây xanh, thay biển báo giao thông mới.


. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 4-5 phản ánh, tại đầu đường Bắc Sơn tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang có biển báo stop và biển báo lối người đi bộ qua đường bị tán cây xanh bao phủ, che khuất hoàn toàn nên không còn tác dụng hướng dẫn giao thông. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã phát quang cây xanh, làm rõ biển báo.


. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 27-4 phản ánh, trên đường Trần Phú, đoạn gần ngã ba với đường Biệt Thự, TP. Nha Trang có miệng cống thoát nước không có nắp đậy, lộ ra hố sâu, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại, đồng thời rác rơi xuống dễ làm tắc nghẽn dòng chảy khi trời mưa. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã kiểm tra, lắp đặt nắp cống thoát nước mới.


Thanh Bình

.

các thông tin tiện ích