Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

Thứ Tư, 18/03/2020, 22:51 [GMT+7]

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Ba, ngày 17-3 phản ánh, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn giáp đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang có dựng hai trụ sắt gắn bảng quảng bá du lịch “Khám phá Nha Trang thành phố biển”. Song, có một trụ sắt bị ngã, kéo theo tấm bảng nằm ngổn ngang trên vỉa hè. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã kiểm tra và cho di dời, bảo đảm an toàn và mỹ quan.
 
Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Tư, ngày 11-3 phản ánh, trên đường Võ Nguyên Giáp, TP. Nha Trang có hai đèn tín hiệu điều khiển giao thông không hoạt động: một đèn tại đầu cầu sông Tắc, một đèn gần vòng xoay với đường Vĩnh Thái và đường vào thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái. Sau khi báo phát hành, ngành chức năng đã kiểm tra, sửa chữa, các đèn tín hiệu đã hoạt động trở lại.
 
Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Năm, ngày 12-3 phản ánh, trên vỉa hè đường Trần Phú, tại khúc cua với đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang có hố ga bị vỡ nắp đậy, tạo ra hố sâu nguy hiểm cho người đi bộ. Sau khi báo phát hành, hố ga đã được xây lại miệng hố và thay nắp mới.
 
NHÃ UYÊN - THANH BÌNH
.

các thông tin tiện ích