Đoàn công tác của tỉnh:

Kết thúc chuyến thăm Trường Sa

Thứ Sáu, 22/06/2018, 06:58 [GMT+7]

Kết thúc chuyến thăm Trường Sa

Ngày 21-6, tàu Trường Sa 571 đã cập Quân cảng Cam Ranh kết thúc chuyến đưa đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố ra thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa.

 

Đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh trao quà cho chính quyền thị trấn Trường Sa.

Đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh trao quà cho chính quyền thị trấn Trường Sa.


Khởi hành từ ngày 28-5, tàu Trường Sa 571 đã lần lượt đưa đoàn công tác đến thăm, tặng quà quân và dân đang sinh sống, làm việc tại thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây một cách an toàn. Trong chuyến hải trình, tuy gặp điều kiện thời tiết, sóng gió không thuận lợi, nhưng đoàn vẫn kịp chuyển những phần quà đầy ắp tình cảm đến quân dân các đảo. Đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho các đảo; Sở Tài chính trao 6 bộ máy vi tính cho chính quyền, trường tiểu học các đảo; UBND huyện Trường Sa trao 75 suất quà cho trẻ em trên các đảo. Tại các đảo đến thăm, đoàn cũng đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ; thăm hỏi điều kiện sinh sống của các hộ dân; giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ, nhân dân trên các đảo.


Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 21 tập thể và 17 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ, xây dựng huyện đảo Trường Sa; Bộ Tư lệnh Hải quân tặng kỷ niệm chương cho 7 cá nhân, tặng huy hiệu chiến sĩ Trường Sa cho 190 cá nhân.


VĂN GIANG

 

.

các thông tin tiện ích