Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2026), sáng 29-4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Phước tổ chức 3 đoàn đến thăm, tặng quà cho 19 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.
![]() |
| Đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đăng Dẫm, bà Nguyễn Thị Liên (thôn 14). |
Tại các gia đình, lãnh đạo xã Ninh Phước đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước. Đồng thời, lãnh đạo xã động viên các gia đình người có công tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.
![]() |
| Đoàn đến thăm, tặng quà cho ông Phạm Sáu (thôn 15). |
![]() |
| Đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Dương Thị Điệp (thôn 1), có con nhiễm chất độc hóa học. |
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Ninh Phước trong việc chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình người có công với cách mạng.
THU LOAN








Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin