Quang Hải chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam do gặp sự cố tại Nga

Thứ Năm, 29/08/2019, 17:25 [GMT+7]

Quang Hải chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam do gặp sự cố tại Nga

Trong quá trình di chuyển về Việt Nam, 5 cầu thủ của Hà Nội FC là Quang Hải, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương và Ngọc Hà đã gặp sự cố bất ngờ tại Nga. Do đó, nhóm cầu thủ này không thể về nước cùng các đồng đội để có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam.
 
Ở trận bán kết lượt về liên khu vực tại AFC Cup 2019 tối ngày 27/8, CLB Hà Nội FC của HLV Chu Đình Nghiêm đã xuất sắc giành được trận hòa 2-2 trước Altyn Asyr nhờ cú đúp của Văn Quyết. Với kết quả này, Hà Nội FC giành cho mình tấm vé vào chơi trận chung kết liên khu vực khi giành chiến thắng chung cuộc 5-4 sau hai lượt trận.

 

CLB Hà Nội FC được chào đón tại sân bay.
CLB Hà Nội FC được chào đón tại sân bay.
 
Sau lượt trận tối ngày 28-8, Hà Nội FC đã xác định được đối thủ của mình ở trận chung kết liên khu vực tại AFC Cup 2019 là CLB 4.25 của CHDCND Triều Tiên. Vòng bán kết liên khu vực, CLB 4.25 của CHDCND Triều Tiên cũng đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4 trước Abahani Limited Dhaka của Bangladesh. Trận lượt đi giữa hai đội sẽ diễn ra tại sân Hàng Đẫy vào ngày 25/9. Trận lượt về sẽ diễn ra tại Bình Nhưỡng 1 tuần sau đó. Nếu vượt qua được trận chung kết liên khu vực, CLB Hà Nội hoặc CLB April 25 sẽ bước vào trận chung kết AFC Cup 2019 gặp đối thủ Tây Á. Hai đội Tây Á lọt vào chung kết khu vực là Al-Jazeera (Jordan) hoặc Al-Ahed (Lebanon).
 
Với Hà Nội FC, sau khi trở thành CLB của đầu tiên của khu vực Đông Nam Á vượt qua vòng bán kết liên khu vực của AFC Cup kể từ khi đổi thế thức thi đấu năm 2017. Đội bóng thủ đô đã lên đường về nước vào ngày 28/8. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận được sự chào đón của người hâm mộ và giới truyền thông khi về tới Việt Nam vào sáng nay. Tuy nhiên, 5 cầu thủ gồm Quang Hải, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương và Ngọc Hà không có mặt cùng đội.

 

Quang Hải gặp sự cố tại sân bay của Nga nên sẽ hội quân muộn hơn với ĐT Việt Nam
Quang Hải gặp sự cố tại sân bay của Nga nên sẽ hội quân muộn hơn với ĐT Việt Nam
 
Theo đại diện của Hà Nội FC, nhóm 5 cầu thủ này đã gặp sự cố tại sân bay ở Nga. Khi sân bay có thông báo trên loa về giờ lên máy bay, nhưng do không biết ngoại ngữ, nhóm cầu thủ này đã bị thất lạc với các đồng đội. Tất cả buộc phải mua vé về Hà Nội vào ngày mai, 30-8.
 
Với việc gặp sự cố tại sân bay của Nga, Quang Hải và Thành Chung sẽ lên hội quân cùng ĐT Việt Nam muộn hơn dự kiến 1 ngày. Trong khi thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng chưa thể có mặt ở đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giap hữu với U22 Trung Quốc diễn ra vào ngày 8/9 tới đây.
 
Theo thethaovietnam.vn
 
.

các thông tin tiện ích