Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài bị treo giò 5 trận, phạt 25 triệu đồng

Thứ Ba, 08/05/2018, 08:20 [GMT+7]

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài bị treo giò 5 trận, phạt 25 triệu đồng

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài của Long An đã phải trả một giá đắt cho tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Dương Văn Hào bên phía CLB Viettel tại vòng 3 giải hạng Nhất quốc gia 2018.
 
Chiều 7/5, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra những quyết định xử phạt với những vi phạm tại vòng 3 giải hạng Nhất quốc gia 2018. Theo đó, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài của Long An đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 5 trận, phạt 25 triệu đồng và chịu mọi phí tổn điều trị cho tiền vệ Dương Văn Hào của CLB Viettel. Trước đó, trong trận đấu tại vòng 3 giải hạng Nhất quốc gia 2018 chiều ngày 4-5 vừa qua, Tấn Tài đã có tình huống xoạc bóng nguy hiểm gây chấn thương nặng cho Văn Hào.

 

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài bị phạt nặng sau khi khiến Văn Hào gặp chấn thương.
Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài bị phạt nặng sau khi khiến Văn Hào gặp chấn thương.
 
Sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Tấn Tài tiền vệ Dương Văn Hào đã nằm sân đầy đau đớn và các đồng đội đã yêu cầu nhân viên y tế vào sân giúp đỡ. Ngay sau đó, cựu tiền vệ đội tuyển U20 Việt Nam đã được đưa thẳng vào bệnh viện 108 để kiểm tra và tiến hành phẫu thuật chấn thương gãy xương mác.
 
Theo những thông tin được đại diện CLB Viettel tiết lộ, Tấn Tài đã vào bệnh viện để xin lỗi người đồng nghiệp. Nói về tình huống dẫn đến chấn thương của Dương Văn Hào, tiền vệ của CLB Long An cho biết: “Tình huống đó tôi chỉ muốn vào tranh bóng với Văn Hào chứ không cố tình vào chơi ác ý. Chỉ xui một điều là sau khi Hào ngã xuống, chân trái của cậu ấy bị kẹp vào chân của tôi nên mới dẫn tới chấn thương nặng như vậy. Tình huống đó diễn ra rất nhanh, chân của tôi không hề đạp trúng chân của Hào”.
 
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Tấn Tài gây nguy hiểm cho các đối thủ trên sân. Trong quá khứ, Huỳnh Tấn Tài từng khiến ngoại binh của HAGL là tiền đạo Osmar gẫy chân tại V-League 2016. Cũng tại V.League 2016, tiền vệ này từng nhận thẻ đỏ trực tiếp vì sau khi bị truy cản, anh dùng chân đạp thẳng vào mặt đối thủ Trần Đình Trọng.
 
Trong khi đó, sau ca phẫu thuật, sức khỏe của Văn Hào đã ổn định trở lại. Tiền vệ này cũng cho biết không trách cứ Tấn Tài và cho rằng đó là pha bóng tai nạn không đáng có khi thi đấu.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích