Thái Sơn Nam hoàn tất hat-trick danh hiệu của futsal Việt Nam năm 2017

Thứ Năm, 21/12/2017, 22:00 [GMT+7]

Thái Sơn Nam hoàn tất hat-trick danh hiệu của futsal Việt Nam năm 2017

Đội bóng của ông bầu Trần Anh Tú đánh dấu năm 2017 huy hoàng với 3 chức vô địch QG, Cúp QG đến TP.HCM mở rộng (giải đấu từng được xem là giải futsal VĐQG thứ 2 trong năm của futsal Việt Nam) vào chiều 20-12.

 

 
 
Dù vắng hàng loạt trụ cột ở giải đấu tranh Cúp LS năm nay nhưng Thái Sơn Nam vẫn đủ sức đánh bại “người anh em” Thái Sơn Bắc. Nhà thi đấu Phú Thọ chiều 20/12 chứng kiến cảnh “gà nhà đá nhau” giữa 2 CLB của ông bầu Trần Anh Tú.
 
Trong khi Thái Sơn Nam hy vọng kết thúc ngày cuối năm với kết quả trọn vẹn thì Thái Sơn Bắc mong muốn 1 chiếc Cúp để tô điểm phòng truyền thống.

 

Trận chung kết diễn ra rất cân bằng. Ảnh: H.T
Trận chung kết diễn ra rất cân bằng. Ảnh: H.T
 
Trong hiệp 1, đoàn quân của ông Nguyễn Bảo Quân không có nhiều pha sóng gió về phía khung thành của thủ môn Văn Huy khi HLV Luis chủ động phòng ngự chặt chẽ. 20 phút bế tắc với không nhiều tình huống nguy hiểm nhưng đến hiệp 2, trận đấu căng thẳng hơn nhiều.
 
Từ các phút 22 đến 25, lần lượt Xuân Du  và Văn Quý có liền 2 bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Bị dồn vào thế đường cùng, Thái Sơn Bắc phải dồn lên. Và những nỗ lực tìm kiếm bàn rút ngắn của đoàn quân ông Luis đã được đền đáp ở phút 32 do công của Thành Tín.
 
Nhưng 2-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Thắng trận này, Thái Sơn Nam hoàn thành cú ăn ba trong mùa giải 2017 đầy đáng nhớ của họ gồm giải futsal VĐQG, Cúp QG và Cúp LS 2017.
 
Theo thethaovanhoa.vn
.

các thông tin tiện ích