Tòa án Nhân dân TP. Nha Trang thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích

Thứ Hai, 21/06/2021, 22:57 [GMT+7]

THÔNG BÁO TÌM NGƯỜI


Tòa án Nhân dân TP. Nha Trang thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích theo đơn yêu cầu của ông Võ Anh Tuấn, sinh năm 1978; Nơi cư trú: 420/18 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang:


1. Thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Ngọc Yến Nhi, sinh năm 1994 Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 65 Mê Linh, P. Tân Lập, Nha Trang.


Bà Nguyễn Ngọc Yến nhi vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay.


2. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Ngọc Yến Nhi liên hệ với Tòa án nhân dân TP. Nha Trang theo địa chỉ số 104 Nguyễn Trãi, P. Phước Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Ngọc Yến Nhi thì thông báo cho Tòa án nhân dân TP. Nha Trang theo địa chỉ như trên, UBND P. Tân Lập, Nha Trang và người yêu cầu là ông Võ Anh Tuấn theo địa chỉ như trên.


3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Ngọc Yến Nhi thì tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

.

các thông tin tiện ích