15:26, 06/05/2024

Vietravel Nha Trang đưa nhiều tour hè 2024 giá ưu đãi lên sàn livestream

THÀNH NGUYỄN

Tối 4-5, Vietravel Nha Trang tổ chức livestream bán tour tại Z Beach – nơi có không gian biển thơ mộng, xinh đẹp. Chương trình đã tiếp cận hơn 2 nghìn người xem và hơn 100 lượt tin nhắn quan tâm, booking tour được chốt. Đặc biệt, phiên livestream có sự tham gia từ Travel blogger Bữu Vi Vu với tổng giá trị khuyến mại hơn 100 triệu đồng

Sự kiện phát trực tiếp (livestream) bán tour được Vietravel Nha Trang tổ chức nhằm quảng bá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, kích cầu tour Hè 2024 với thông điệp “Hội Hè cực bốc - Cơn lốc niềm vui” mang đến hàng trăm đường tour chất lượng từ trong đến ngoài nước đều được giảm giá cực mạnh. Đồng thời, sự kiện cũng là bước đầu Vietravel Nha Trang tham gia hình thức bán hàng thông qua phát sóng trực tiếp, tạo thêm nhiều hoạt động mua bán mới lạ cho khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), các tỉnh, thành lân cận khác.

Phiên livestream tour Hè tối ngày 4.5.2024 với sự tham gia Travel blogger Bữu Vi Vu cùng đội ngũ tư vấn Vietravel Nha Trang tiếp cận hơn 2 nghìn người xem

Dẫn dắt phiên livestream là Travel blogger Bữu Vi Vu cùng đội ngũ tư vấn tour trong và ngoài nước chuyên nghiệp từ Vietravel Nha Trang, mở bán tour chất lượng với mức giá ưu đãi, tư vấn kinh nghiệm du lịch, thủ tục visa,… kèm mini game quà tặng thiết thực và bùng nổ mega game tặng 1 tour trọn gói Jeju (Hàn Quốc) cho vị khách hàng may mắn nhất. Đặc biệt, đây là sự kiện phát trực tiếp (livestream) bán tour ngoài trời đầu tiên ở khu vực miền Trung từ một thương hiệu lữ hành uy tín, kinh nghiệm. Ngay tại không gian Z Beach Nha Trang – một địa điểm ven bờ biển tầm nhìn đẹp và khá quen thuộc với người dân địa phương, du khách. Theo dõi phiên livestream, khách hàng có thể nghe trực tiếp tiếng sóng biển, tiếng gió và khung cảnh thành phố Nha Trang, Tháp Trầm Hương rực rỡ ánh đèn phía xa.

Hậu trường buổi livestream của Vietravel Nha Trang

Phiên livestream đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ đông đảo người xem, có thời điểm số lượng người xem lên đến 2 nghìn lượt. Theo thống kê từ Vietravel Nha Trang, sau hơn 2 tiếng phát sóng đã có 100 lượt tin nhắn quan tâm, booking tour được chốt. Sau phiên live, Vietravel Nha Trang nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, cũng như đối tác và khách du lịch thành phố Nha Trang. Bà Bùi Thị Xuân Vân – Phó Giám đốc Vietravel Nha Trang cho biết: “Phiên livestream bán tour Hè 2024 không chỉ là một hình thức tiếp thị vì doanh số mà đã trở thành một trong những cách làm truyền thông - marketing tăng nhận diện, giới thiệu sản phẩm và tương tác Vietravel Nha Trang với khách hàng, đối tác và công chúng”.

-----

VIETRAVEL NHA TRANG

Địa chỉ: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

•     Tel: (84.258) 35 26 577 | Hotline: 0988 608 286

•     Fax: (84.258) 35 26 576

•     Email: vtv.nhatrang@vietravel.com