11:21, 11/04/2024

Ra mắt Trung tâm bán hàng và dịch hậu mãi Mercedes-Benz An Du tại Nha Trang

NHẬT THANH 

Tối 10-4, Công ty Cổ phần Truyền thông và dữ liệu thanh toán An Du (Hà Nội) đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm bán hàng và dịch hậu mãi Mercedes-Benz An Du (đầu cầu Bình Tân, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang). Mercedes-Benz An Du Nha Trang đánh dấu sự mở rộng của tập đoàn, trở thành trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi thứ 5 của An Du Group trên toàn quốc.

Trung tâm bán hàng và dịch hậu mãi Mercedes-Benz An Du được ra mắt tại Nha Trang vào tối 10-4.

Là một trong những đối tác chiến lược của Mercedes-Benz Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông và dữ liệu thanh toán An Du (thuộc Tập đoàn Gami Group) đã và đang không ngừng nỗ lực góp phần kiến tạo những giá trị cộng hưởng tuyệt vời cho khách hàng theo sứ mệnh “Mang tiêu chuẩn Đức đến cho người Việt”. Trong 29 năm hình thành và phát triển, An Du đã khẳng định uy tín trên thương trường với hàng loạt giải thưởng danh giá do Mercedes-Benz Việt Nam và các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng. Trong những năm qua, An Du đã có được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam. Kể từ 2004, các showroom bán hàng và trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền bởi Mercedes-Benz Việt Nam đã được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động. Đây được xem là cột mốc vững chắc đầu tiên trên chặng đường mở rộng hệ thống An Du trên toàn quốc.

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam trao chứng nhận cho An Du Nha Trang là Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam theo tiêu chuẩn Mar20x.

Các showroom và trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền thuộc hệ thống An Du đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu, giúp khách hàng cảm nhận được đẳng cấp khác biệt mang tiêu chuẩn 5 sao khi đặt chân đến với hệ thống showroom Mercedes-Benz do An Du phát triển. Đến nay, hệ thống An Du đã phát triển lên 5 chi nhánh, gồm:: An Du Phạm Hùng, An Du Hải Phòng, An Du Quảng Ninh, An Du Đà Nẵng và An Du Nha Trang. Sự vận hành của tất cả chi nhánh thuộc An Du Group đều hướng đến sự hài lòng hoàn hảo nhất của khách hàng.

Vì vậy, không chỉ mở rộng phát triển, An Du còn tập trung mang đến những trải nghiệm sang trọng cho khách hàng. Trong năm 2022, Mercedes-Benz An Du đã có mặt tại đường 23 tháng 10 (thôn Vĩnh Điềm Thượng, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang) và đạt tiêu chuẩn MPS-II Exclusive với việc thực hiện đầy đủ các chức năng trưng bày bán xe mới và Trung tâm dịch vụ hậu mãi đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. Mercedes-Benz An Du Nha Trang được thành lập là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng và cung cấp dịch vụ cao cấp đến gần hơn với khách hàng tại các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt Trung tâm bán hàng và dịch hậu mãi Mercedes-Benz An Du tại Nha Trang.

Không dừng lại đó, mới đây, Mercedes-Benz An Du Nha Trang đã ra mắt Trung tâm Bán hàng & Dịch vụ hậu mãi mới theo tiêu chuẩn nhận diện MAR20X -  tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz toàn cầu. Đây là sự chuyển mình trong hành trình chinh phục vùng đất mới. Với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ số, An Du Nha Trang sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mercedes-Benz An Du Nha Trang có tổng diện tích lên đến 3.650m2, trong đó diện tích phòng trưng bày xe Mercedes-Benz là 1.043m2 và diện tích trung tâm dịch vụ hậu mãi là 1.380m2. Mercedes-Benz An Du Nha Trang sở hữu phòng trưng bày xe mới với thiết kế không gian mở sang trọng và trái tim là hệ thống công nghệ số với màn hình kích thước lớn 198 inch sống động, giúp kết nối và đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh và chân thật. Ngoài ra, Trung tâm dịch vụ hậu mãi với 14 khoang sửa chữa cùng khu đồng sơn theo đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz có khả năng tiếp nhận lên đến 30 lượt xe sử dụng dịch vụ trong ngày.

NHẬT THANH