15:14, 18/11/2023

Top 3 lý do sở hữu căn hộ biển Grand Mark Nha Trang

Trong bối cảnh thị trường căn hộ Nha Trang ghi nhận nhu cầu mua ở thực tăng mạnh trong khi thiếu nguồn cung mới, Grand Mark Nha Trang (Dự án Khu căn hộ và Dịch vụ Phước Long) nổi bật là dự án đang xây dựng với nhiều ưu điểm nổi bật như tính pháp lý vững chắc đi kèm với chính sách thanh toán linh hoạt, thanh toán một phần nhận nhà ở ngay vào quý IV/2024.


Pháp lý vững vàng, ký ngay hợp đồng mua bán


Khoảng 2-3 năm gần đây, thị trường Nha Trang rất ít dự án căn hộ được cấp phép mới và đi vào triển khai. Thực trạng khan hiếm nguồn cung mới tại Nha Trang càng rõ khi nhìn rộng cả tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, số lượng dự án có pháp lý vững vàng, giúp khách hàng có thể sở hữu căn hộ dài lâu thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay.
 

Tầm nhìn bao quát vịnh Ngọc của Grand Mark Nha Trang


Do đó, Grand Mark Nha Trang nổi bật là một dự án sở hữu vị trí tốt, pháp lý rõ ràng với Quyết định số 2820 của Sở xây dựng Khánh Hòa công nhận Dự án Khu căn hộ và Dịch vụ Phước Long đủ điều kiện bán và cho thuê căn hộ hình thành trong tương lai. Dự án đảm bảo các tiêu chí này vừa giúp khách hàng an tâm, vừa có thể cung cấp chính sách bán hợp lý.


Theo chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang, khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán khi thanh toán từ 20% giá trị căn hộ, được cấp sổ đỏ ngay khi dự án hoàn thiện vì Grand Mark Nha Trang đã hoàn thành đủ các thủ tục pháp lý. 


Bên cạnh đó, dự án còn được phép bán cho người nước ngoài (theo thông báo số 3344 của Sở xây dựng Khánh Hòa), từ đó mở rộng cơ hội không chỉ cho người mua ở thực mà còn cho giới đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng sôi động như Nha Trang.


Chính sách thanh toán “nhàn tênh” đến 4 năm


Giúp người mua nhà có nhiều cơ hội lựa chọn phương án phù hợp với tình hình tài chính cá nhân trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện nay, bên cạnh việc đa dạng gói sản phẩm, Chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như chính sách chiết khấu đến 15%, ưu đãi tặng  2 năm phí quản lý chung cư, ưu đãi khách hàng thân thiết  thì còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, giãn tiến độ thanh toán.


Theo đó, khách hàng khi sở hữu căn hộ Grand Mark Nha Trang có thể lựa chọn hình thức thanh toán vượt tiến độ để nhận các ưu đãi giảm giá trực tiếp vào giá bán hoặc tùy tình hình ngân sách của mình để cân nhắc thanh toán trong 12 tháng, 30 tháng, thậm chí giãn tiến độ đến 48 tháng cho phù hợp với khả năng chi trả của mình.


Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ, giảm gánh nặng tài chính, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay 0% đến 18 tháng dành cho khoảng vay đến 70% tại VietinBank, ân hạn nợ gốc 24 tháng.


Nhận nhà trước, thanh toán sau


Bên cạnh tính pháp lý, tiến độ xây dựng cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối quyết định việc “chốt căn” của khách hàng. Thấu hiểu điều này, song song với việc triển khai ký hợp đồng mua bán, Đông Dương Nha Trang cũng gấp rút đẩy mạnh các công tác chuẩn bị và phương án thi công để đảm bảo dự án có thể bàn giao vào quý IV/2024. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần thanh toán chưa tới một năm trên 4 năm thì đã có thể an cư tại cơ ngơi của mình. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách thuê nhà ở bên ngoài, giảm gánh nặng tài chính cho việc thanh toán căn hộ.
 

Căn hộ Grand Mark Nha Trang dự kiến được bàn giao vào quý IV/2024
Căn hộ Grand Mark Nha Trang dự kiến được bàn giao vào quý IV/2024


Không còn lâu nữa, các chủ nhân tương lai của Grand Mark Nha Trang sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Nha Trang nhờ 70% căn hộ view biển, 30% căn hộ view sông, đắm mình thư giãn ở bể bơi vô cực, dạo bước chân thư thái, chữa lành thân - tâm tại sky garden.

Dự án căn hộ biển cao cấp Grand Mark Nha Trang

Địa chỉ: 16 Đường Phước Long, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang