Nhiều tiện ích khi dùng vữa khô trộn sẵn

Thứ Năm, 09/06/2022, 11:04 [GMT+7]

Nhiều tiện ích khi dùng vữa khô trộn sẵn

Trong hoạt động xây dựng, nhiều nhà thầu vẫn quen cách làm truyền thống là trộn cát với xi măng theo tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sản phẩm vữa khô trộn sẵn đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi tính tiện dụng cũng như chất lượng được kiểm nghiệm bằng công nghệ hiện đại.

 

Vữa khô trộn sẵn là gì?

 

Mới đây, Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal đã khai trương Văn phòng và Showroom Vật liệu xây dựng tại số 78 - 79 LK8 Khu đô thị Mỹ Gia gói 8 (xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang). Tại đây, khách thăm quan khá thích thú với sản phẩm vữa khô trộn sẵn của Công ty Cổ phần Khai thác và chế biến khoáng sản Vĩ Đạt (Phú Yên) mà Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal đang độc quyền phân phối tại các tỉnh Nam Trung Bộ.

 

Vữa khô trộn sẵn được sản xuất tại Công ty Cổ phần Khai thác và chế biến khoáng sản Vĩ Đạt đạt chất lượng quốc gia
Vữa khô trộn sẵn được sản xuất tại Công ty Cổ phần Khai thác và chế biến khoáng sản Vĩ Đạt đạt chất lượng quốc gia

 

Theo tìm hiểu của phóng viên, sản phẩm này không còn xa lạ tại các nước tiến tiến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên tại Việt Nam, hiện nay vẫn còn khá mới mẻ, thậm chí nhiều chủ đầu tư còn e dè khi sử dụng. Thật ra, đây là vữa khô công nghiệp cao cấp, được đóng thành bao, khi sử dụng chỉ cần đổ ra trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì rồi sử dụng. Thành phần chính của vữa khô Vĩ Đạt là hỗn hợp chất kết dính xi măng polyme, cát sạch tại sông Ba (Phú Yên) được sàng lọc kỹ và các phụ gia đa chức năng khác. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao và thân thiện với môi trường.

 

Theo ông Phạm Cao Trùng Dương – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal cho biết, ưu điểm nổi trội của vữa khô Vĩ Đạt là được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây truyền khép kín và mức độ tự động hóa cao. Chất lượng vữa được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn quốc gia, sử dụng dễ dàng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm vữa khô trộn sẵn của Công ty Cổ phần Khai thác và chế biến khoáng sản Vĩ Đạt. Bước đầu cho thấy, nhiều khách hàng đã dần làm quen và sử dụng vữa khô Vĩ Đạt thay thế cho vữa truyền thống.

 

Nhiều ưu điểm


Theo ông Dương, vữa khô trộn sẵn có nhiều ưu điểm so với vữa trộn truyền thống. Bạn sẽ không cần tốn công sức và thời gian để trộn vữa thi công. Sản phẩm này sẽ giúp giảm tối đa diện tích tập kết vật tư thi công, đặc biệt phù hợp với những công trình xây trong ngõ nhỏ hay nhà cải tạo, chung cư có người đang ở. Xét về chất lượng, vữa khô được trộn đều theo một tỷ lệ định trước. Các nguyên vật liệu đều đảm bảo đồng đều và đạt tiêu chuẩn. Do đó khách hàng sử dụng không cần lo lắng về chất lượng xi măng hay cát, tỷ lệ trộn như thế nào…

 

Sản phẩm vữa khô Vĩ Đạt trưng bày tại Showroom Vật liệu xây dựng của Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal
Sản phẩm vữa khô Vĩ Đạt trưng bày tại Showroom Vật liệu xây dựng của Công ty Cổ phần Bất động sản Dreal

 

Ngoài ra, vữa khô trộn sẵn còn có ưu điểm là giảm thiểu bụi bặm ở các công trình và khu vực lân cận, không gây bẩn đường xá hay cống rãnh xung quanh. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được ít nhất 1/3 thời gian thi công và sức người, không lo thừa thiếu vật tư, đảm bảo chất lượng công trình cũng như năng suất lao động, hạn chế tối đa lượng vữa thừa khi xây dựng. Vữa khô còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình cao hơn bởi vữa khô đạt độ nhẵn và phẳng cao hơn; dễ dàng vận chuyển, mang vác cũng như quản lý vật tư.

 

NHẬT THANH

 

 

.

các thông tin tiện ích