Thưởng thức cơm trưa gia đình chuẩn 5 sao tại TTC Hotel Michelia

Thứ Tư, 28/04/2021, 19:30 [GMT+7]

Thưởng thức cơm trưa gia đình chuẩn 5 sao tại TTC Hotel Michelia

Đối với người dân xứ Việt, bữa cơm gia đình luôn đong đầy những giá trị tinh thần đáng quý và là một trong những thứ gây thương nhớ nhất đối với những người con xa nhà. Mâm cơm đơn giản, mộc mạc chỉ có cà pháo, mắm tôm, thịt luộc, cá kho, canh cua rau đay và đôi miếng đậu rán nhưng lại ngon đến kỳ lạ.
 
 
Hiểu được những tâm tư đó, Cơm Ba Nấu tại TTC Hotel Michelia ra đời với mong muốn đánh thức hoài niệm được cất giữ trong lòng mỗi người bấy lâu nay, Cơm Ba Nấu được nấu bởi bếp trưởng hơn 40 năm kinh nghiệm tại TTC Hotel Michelia.
 
 
 
 
Cơm Ba Nấu không có bóng dáng sơn hào hải vị, thực đơn mỗi ngày được thay đổi liên tục tùy theo thời tiết và nguồn nguyên liệu sẵn có. Ngày nắng có tô canh rau má giải nhiệt, ngày mưa có nồi mắm kho quẹt thơm ngon hấp dẫn. Có hôm là tô bún cá Nha Trang hoặc mì quảng đổi vị. Kèm theo mâm cơm nho nhỏ là cốc nước mát giải nhiệt mùa hè, khách có thể chọn nước chanh, trà đào hoặc nước atiso được nấu theo công thức bí mật chỉ có tại TTC Hotel Michelia.
 
 
Set menu Cơm Ba Nấu có giá 55.000VND/người sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa trưa ngon và chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý. Cơm Ba Nấu tại TTC Hotel Michelia luôn sẵn lòng chào đón và phục vụ khách hàng dù chỉ một khách với mâm cơm yêu thương, đủ đầy và trọn vẹn.
 

 

 
 
 
Thông tin chi tiết:
 
Cơm Ba Nấu
 
Giờ phục vụ: 11h – 15h hàng ngày
 
Địa điểm: Nhà hàng Red Tilapia – Tầng trệt khách sạn TTC Hotel Michelia, Số 4 Pasteur, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 
Hotline đặt bàn: 0917 853 444 | 02583 820 820
.

các thông tin tiện ích