Chào mừng Chi nhánh SolarBK mới tại Đà Nẵng: Viết tiếp hành trình SolarBK 12 năm tại miền Trung

Thứ Ba, 06/04/2021, 21:51 [GMT+7]

Chào mừng Chi nhánh SolarBK mới tại Đà Nẵng: Viết tiếp hành trình SolarBK 12 năm tại miền Trung

Ngày 16-3, Tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) tưng bừng chào đón văn phòng mới tại 366 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Sự kiện này đánh dấu 12 năm của SolarBK phục vụ thị trường miền Trung, đồng thời kỷ niệm hành trình 15 năm Tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa đưa năng lượng sạch đến cộng đồng.

 

Khai trương Văn phòng mới SolarBK Đà Nẵng
Khai trương Văn phòng mới SolarBK Đà Nẵng

 

Hiệu quả từ các công trình xanh tại Đà Nẵng

 

Trên hành trình thay đổi diện mạo để Đà Nẵng là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, năng lượng sạch đóng vai trò như nguồn sống mới nhanh chóng lan tỏa lên nhiều công trình lớn nhỏ nơi đây. Trong đó, SolarBK tự hào là thương hiệu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ở khu vực thông qua nhiều dự án điện mặt trời: Vincom Đà Nẵng (226,61kWp); Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (93kWp); Khu phức hợp Marina Complex (63,96kWp); Trung tâm văn hóa Hội An (53,32kWp); Cocobay (50,22kWp); Công ty Điện lực Đà Nẵng (21,08kWp); Chi cục Bảo vệ Môi trường Đà Nẵng (2kWp); các công viên One River, Pandora City, Danang Pearl, Sun Gates, Lakeside Palace... cùng các trạm xe buýt trong thành phố...

 

Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại Văn phòng mới SolarBK Đà Nẵng
Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại Văn phòng mới SolarBK Đà Nẵng

 

Đặc biệt, các dự án này đều mang lại hiệu quả lớn về kinh tế, môi trường và mỹ quan, nhờ kết quả nghiên cứu và phát triển giải pháp của đội ngũ R&D, kinh nghiệm thiết kế - thi công hàng đầu của các kỹ sư cùng năng lực sản xuất tấm pin đạt chất lượng Quốc tế từ IREX – một thành viên của SolarBK.

 

Dự án Điện mặt trời SolarBK tại Trung tâm văn hóa Hội An
Dự án Điện mặt trời SolarBK tại Trung tâm văn hóa Hội An

 

Chương mới tại thị trường miền Trung

 

Với việc đầu tư xây dựng và phát triển văn phòng mới, SolarBK đẩy mạnh tiếp cận sâu rộng các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng trên địa bàn với định hướng truyền thông về ý thức tiết kiệm điện, tự chủ nguồn năng lượng và ưu tiên sử dụng điện mặt trời.

 

Thụ hưởng thành quả nghiên cứu từ những năm 1975, SolarBK không ngừng kiên trì theo đuổi khát vọng năng lượng sạch và đang hiện thực hóa giấc mơ đưa điện sạch đến triệu mái nhà Việt. Với mục tiêu này, SolarBK đã xây dựng hệ sinh thái với các công ty thành viên như SolarBK, IREX, SolarESCO, SolarGATES... Từng mắt xích ấy được xâu chuỗi lại theo hướng đầu tư sâu vào công nghệ - sản xuất, chất lượng sản phẩm/ giải pháp đã được khẳng định qua các giải thưởng quốc tế để ngày một tiến gần đến sứ mệnh: “Tạo ra một cộng đồng sống hạnh phúc và chia sẻ những giá trị văn hóa tốt đẹp, với năng lượng tái tạo là nền tảng cốt lõi để kết nối các nền văn minh”.

 

Sau nhiều thành công ở khu vực miền Trung, việc cải tiến, làm mới nhận diện văn phòng SolarBK ở Đà Nẵng theo tiêu chuẩn quốc tế là lời khẳng định cho những nỗ lực của tập đoàn trong hành trình nghiêm túc theo đuổi năng lượng sạch, và cũng là cam kết cho dịch vụ chăm sóc, hậu mãi bền vững đối với các dự án trên địa bàn.

 

Tiếp điện đến những vùng hải đảo

 

Ngoài nhiều dự án quy mô gia đình và thương mại trên toàn quốc, SolarBK còn khẳng định được khả năng triển khai các dự án khó, mang tầm cỡ quốc gia như các đảo, xã đảo - nơi còn khó khăn về con người, vật tư, kĩ thuật, khí hậu khắc nghiệt và chưa kết nối với lưới điện quốc gia được.

 

SolarBK tự hào cung cấp điện mặt trời cho cư dân đảo Bé
SolarBK tự hào cung cấp điện mặt trời cho cư dân đảo Bé

 

Đến thời điểm hiện tại, SolarBK tự hào đã triển khai nhiều dự án điện mặt trời nơi hải đảo như: Dự án đảo Sơn Chà (Thừa Thiên Huế); đảo Mê (Thanh Hóa); đảo Trần (Quảng Ninh); đảo Bé (Quảng Ngãi)… Đến ngày hôm nay, những giải pháp năng lượng sạch do SolarBK triển khai trên các xã đảo dọc các tỉnh, thành trên cả nước vẫn hoạt động tốt qua thời gian. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và tâm huyết của đội ngũ SolarBK. "Sau mỗi dự án triển khai thành công, điều khiến chúng tôi nhớ nhất có lẽ là những nụ cười hạnh phúc của người dân được nhân rộng theo những bước chân của đội ngũ SolarBK, trên hành trình mang năng lượng sạch vào cuộc sống" - bà Nguyễn Thùy Ngân, Giám đốc Marketing SolarBK chia sẻ.

 

H.P

.

các thông tin tiện ích