04:11, 14/11/2020

Vì sao tháng 11 là thời điểm vàng để rinh về bộ đôi "vua" phân khúc E của VinFast?

Người dùng đang được tích hợp rất nhiều ưu khi mua hai mẫu xe cao cấp VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 11. Nếu nhanh tay, khách mua xe không chỉ được hưởng ưu đãi lớn mà còn được hưởng cả sự tiện lợi vì những thủ tục vừa được VinFast tối ưu hóa cho người mua.

Người dùng đang được tích hợp rất nhiều ưu khi mua hai mẫu xe cao cấp VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 11. Nếu nhanh tay, khách mua xe không chỉ được hưởng ưu đãi lớn mà còn được hưởng cả sự tiện lợi vì những thủ tục vừa được VinFast tối ưu hóa cho người mua.
 
 
 
Chính sách giá tích hợp khủng có thể không kéo dài
 
VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 luôn là 2 cái tên nóng nhất trong phân khúc hạng E. Trong nhiều tháng, 2 mẫu xe của VinFast đều vững chắc ở vị trí dẫn đầu phân khúc sedan E và SUV hạng E. Gần đây nhất, theo số liệu từ VAMA và VinFast, doanh số của cặp đôi này trong tháng 10 tiếp tục có sự cách biệt khá xa so với những đối thủ cùng phân khúc.
 
Câu hỏi có nên mua Lux A2.0 và Lux SA2.0 bây giờ đã không hợp thời bởi chất lượng của những chiếc xe của VinFast đã chiếm được niềm tin của đông đảo người dùng. Vấn đề hiện tại, với nhiều người, chỉ là khi nào xuống tiền?
 
Thực tế, nếu nói về thời điểm để mua xe VinFast, người dùng Việt đang có cơ hội lớn hơn bao giờ hết. Nguyên nhân bởi trong tháng 11 này, hãng xe Việt đã công bố bảng giá mới hấp dẫn hơn rất nhiều với sự tích hợp giá trị của 2 chính sách trước đó là Hỗ trợ lệ phí trước bạ và Quà tri ân.
 
Điều này có nghĩa, chỉ cần đặt bút ký hợp đồng, khách hàng được miễn 100% lệ phí trước bạ, khoản này trừ thẳng vào giá bán. Khách mua xe không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp để nhận ưu đãi trước bạ 0 đồng.
Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đều mua được Lux với giá ưu đãi đã bao gồm cả quà tri ân (80 triệu đồng với Lux A2.0 và 120 triệu đồng với Lux SA2.0).
 
Với bảng giá mới, người dùng nếu thanh toán 100% giá trị xe chỉ cần trả số tiền từ 928,1 triệu cho một mẫu Lux A2.0 và từ 1,29 tỉ đồng cho Lux SA2.0 (giá sau khi chiết khấu 10%), thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết những tháng trước đó. 
 
Trên các diễn đàn, nhiều thành viên đang tỏ ra sốt sắng vì bảng giá mới của VinFast bởi cách làm được đánh giá là tiện lợi và tối ưu cho khách hàng. Sức nóng của chương trình này càng tăng lên khi các ưu đãi này sẽ chỉ được áp dụng trong tháng 11, nghĩa là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa. 
 
“Ngay lập tức tôi đã quyết định đặt cọc một chiếc Lux A2.0 bản nâng cao, giá trả thẳng chưa tới 1 tỉ đồng. Nếu không nhanh tay, chương trình tri ân có thể sẽ kết thúc vào cuối tháng, tức là hơn 2 tuần nữa, lúc đó, có tiếc cũng chẳng kịp”, anh Phạm Thế Kiên, một thành viên chia sẻ trên diễn đàn yêu xe.
 

 

 
Nhanh tay khi thị trường đã vào mùa “mua xe ăn Tết”
 
Không ít người dùng cũng đang có tâm lí mua ngay kẻo lỡ bởi ngoài chính sách giá tháng 11 của VinFast, khách mua xe tiếp tục được áp dụng song song nhiều ưu đãi khác như: Sử dụng voucher mua xe do Vinhomes tặng khách mua nhà, qua đó tiết kiệm cả trăm triệu đồng, hoặc được tặng đến 50 triệu đồng khi tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”.
 
Không chỉ mua được VinFast Lux với giá tốt, điểm lợi là người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài trả thẳng, người mua có thể chọn nhiều hình thức trả góp.
 
Với gói trả góp đầu tiên, khách hàng cần thanh toán trước 30% giá trị xe. 70% số tiền còn lại là vay ngân hàng. Lãi vay trong 2 năm đầu được VinFast hỗ trợ hoàn toàn. Ở các năm tiếp theo, lãi vay sẽ được duy trì ở mức ổn định và không vượt quá 10,5%/năm. VinFast là hãng xe duy nhất trên thị trường miễn 100% lãi vay trong 2 năm đầu tiên và hỗ trợ trong những năm tiếp theo.
 
Linh hoạt hơn, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trừ ngay khoản hỗ trợ lãi suất trong 2 năm đầu tiên vào chi phí ban đầu khi mua xe. Với cách làm này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước số tiền chưa tới 100 triệu đồng cho những chiếc xe Lux.
 
Giá tốt, chính sách tốt, việc sở hữu những chiếc xe cao cấp của VinFast ngay trong tháng 11 đang được cộng đồng người dùng đánh giá là tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhiều người dùng cho rằng, thị trường hiện đã bước vào nửa cuối tháng 11, thời điểm người mua xe “ăn Tết” sẽ tăng đột biến. 
 

 

 
“Nếu không nhanh tay, tới tháng 12, khi nhu cầu tăng cao, sẽ khó có chương trình tốt hơn. Ngoài ra, càng gần Tết, mua xe sẽ càng vất vả vì phải chờ đợi”, một người dùng ở Hà Nội tỏ ra lo lắng.
 
Độ nóng của những chiếc Lux là dễ hiểu bởi với giá bán tốt, người dùng Việt vẫn có thể sở hữu những chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được phát triển từ khung gầm của xe BMW hạng E với sự đầm chắc, an toàn đã được bảo chứng. Cả Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều nhận được đánh giá an toàn 5 sao cao nhất từ ASEAN NCAP. Rất nhiều người dùng thừa nhận, trang bị trên Lux tương đương với trên các dòng xe sang đến từ các thương hiệu châu Âu. 
 
Bởi thế, trên nhiều diễn đàn, các thành viên đều đồng tình rằng, những ai đủ điều kiện, nên quyết định sớm để rinh về sớm những chiếc xe thực sự chất lượng với giá quá tốt, ngay thời điểm này.