09:09, 04/09/2020

Yến sào Khánh Hòa ra mắt sản phẩm Sanest đóng lon dành cho trẻ em

Với mong muốn đem lại sức khoẻ cho thế hệ trẻ, bắt đầu từ tháng 9, Yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường sản phẩm nước yến sào Sanest đóng lon dành cho trẻ em.
 

 

Với mong muốn đem lại sức khoẻ cho thế hệ trẻ, bắt đầu từ tháng 9, Yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường sản phẩm nước yến sào Sanest đóng lon dành cho trẻ em.
 
Vì sức khoẻ của trẻ em
 
Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho trẻ em do Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Quốc lộ 1, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh) và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa (Quốc lộ 1, xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh) sản xuất từ nguyên liệu yến sào thiên nhiên được trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa kết hợp với Taurine và HMO (2’-FL). Thành phần sản phẩm gồm: nước, Yến sào 1,6%, đường tinh luyện, Taurine, 2’-fucosyllactose (2’-FL), chất ổn định và hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm. 
 
Đây là sản phẩm thức uống dinh dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Yến sào giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ và bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kẽm. HMO (2’-FL) giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nước yến sào còn bổ sung Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác, trí não của bé. 
 
 
Tinh chế yến sào đảo thiên nhiên.
Tinh chế yến sào đảo thiên nhiên.
 
 
Kết hợp cổ truyền với khoa học hiện đại 
 
Gần đây tác giả Ran Zhao, Khoa nghiên cứu liên quan đến y dược của các Trường Đại học Trung Quốc nghiên cứu về ảnh hưởng của Yến sào đối với quá trình thúc đẩy và hoạt hóa tế bào lympho B. Kết quả nghiên cứu cho thấy Yến sào có thể thúc đẩy quá trình hoạt động, phát triển của tế bào lympho B, làm tăng kháng thể IgE, IgA, IgM và IgG. Khi cơ thể bị tác nhân bên ngoài xâm nhập, một loạt các loại tế bào sẽ phối hợp với nhau để nhận diện kháng nguyên, trong đó có tế bào lympho B. Khi tế bào lympho B phát hiện ra kháng nguyên, chúng bắt đầu tiết ra kháng thể. Kháng thể là các protein đặc biệt có nhiệm vụ khóa các kháng nguyên, vì vậy giúp ngăn chặn nhiều loại nhiễm trùng khác nhau gây ra bởi các vi sinh vật gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể chúng ta; Nghiên cứu của Sue-Siang, dịch chiết từ yến sào có khả năng bảo vệ các tế bào thần kinh, chống lại sự thoái hóa 6-OHDA gây ra bởi các tế bào thần kinh dopaminergic, đặc biệt thông qua sự ức chế apoptosis. Như vậy dịch chiết từ yến sào có thể là một lựa chọn dinh dưỡng hữu hiệu để bảo vệ chống các rối loạn thoái hóa thần kinh liên quan đến stress oxy hóa. Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Thị Kim, trong Yến sào có 31 nguyên tố khoáng vi lượng, chứa nhiều nguyên tố có ích cho thần kinh và trí nhớ, kích thích tiêu hoá hấp thu qua màng ruột. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mg, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa và chống chất phóng xạ như Se.
 
Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, an toàn và tiện lợi cho trẻ sử dụng. Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest đóng lon dành cho trẻ em được sản xuất theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu, quản lý chất lượng theo hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và HACCP. Sản phẩm này như một món quà tinh thần Yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em Việt Nam và trên toàn thế giới.
 
 
 Những sản phẩm dành cho trẻ em.
Những sản phẩm dành cho trẻ em.
 
Yến sào Khánh Hòa - thương hiệu quốc gia
 
Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong công tác nghiên cứu khoa học về tăng trưởng quần thể chim yến và chất lượng tổ yến, trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm của ngành nghề truyền thống có bề dày lịch sử lâu đời. Công ty luôn chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mong muốn đưa sản phẩm yến sào bổ dưỡng đến người tiêu dùng trong cả nước; xây dựng, phát triển Yến sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
 
 
Sản phẩm Yến sào Sanest lon dành cho trẻ em
Sản phẩm Yến sào Sanest lon dành cho trẻ em 
 
 
Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thị trường, đẩy mạnh doanh thu, trong thời gian tới, đơn vị sẽ mở rộng quy mô hoạt động trang bị thêm hệ thống dây chuyền thiết bị và máy móc hiện đại tại Công ty Cổ phần Nước Giải khát Sanest Khánh Hòa đạt công suất 47 ngàn sản phẩm/giờ, nghiên cứu phát triển sản phẩm nước yến sào Sanest Thượng hạng và các sản phẩm bổ dưỡng phục vụ cho trẻ em và người cao tuổi. Song song đó, nhà máy Thực phẩm Cao cấp Yến sào cũng nghiên cứu bột dinh dưỡng yến sào cho người già và trẻ em, đầu tư dây chuyền sản xuất rượu Hải mã Yến sào hiện đại với dòng rượu mới dành cho nữ.
 
Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã đạt nhiều danh hiệu cao quý của nhà nước: Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba, Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới và các giải thưởng lớn trong nước, quốc tế. Tiêu biểu là Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương, Thương hiệu Xanh Đông Nam Á, Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Mạnh Việt Nam.
 
Đình Lâm