Khai trương Showroom Sữa non Natrumax tại Nha Trang

Thứ Tư, 20/05/2020, 22:43 [GMT+7]

Khai trương Showroom Sữa non Natrumax tại Nha Trang

Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax vừa khai trương showroom Sữa non Natrumax tại 34 Nguyễn Thiện Thuật (tầng 1 khách sạn Selena), TP. Nha Trang.

Bà Nguyễn Thị Thủy – nhà  phân phối độc quyền sữa Non Natrumax tại Nha Trang cho biết, showroom có diện tích 100m2 trưng bày và bán tất cả các sản phẩm sữa non Natrumax với giá ưu đãi.

 

Đại biểu đến dự khai trương Showroom Sữa non Natrumax tại Nha Trang
Đại biểu đến dự khai trương Showroom Sữa non Natrumax tại Nha Trang

 

Sữa non Natumax do Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax đóng gói tại Việt Nam với nguyên liệu được nhập từ Newzland. Hiện nay, Công ty có 6 loại sản phầm: Sữa non Natrumax Mama, Sữa non Natrumax Newborn, Sữa non Natrumax Baby, Sữa non Natrumax Beauty, Sữa non Natrumax 400gr, Sữa non Natrumax Diabet 800gr. Các sản phẩm này được các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành đánh giá phù họp với trẻ sơ sinh, trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Natumax còn có sản phẩm dành cho bệnh nhân mắc tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

 

Hiện tại, sữa non Natrumax đã chiếm trọn sự tin yêu của nhiều gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh khác như Bắc Giang, Hải Dương… Trong nhiều năm qua, chương trình “Sữa tốt cho em” do công ty tổ chức đã đến với trẻ em Hà Giang, Cao Bằng… gần nhất là trẻ em vùng dịch Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Đặc biệt Công ty Natrumax đã tài trợ 10 năm liền Sữa Non chất lượng cao cho hơn 100 trẻ em mồ côi ở Mái Ấm Thiên Thần ở TP. Hồ Chí Minh.

 

 Sản phẩm Sữa non Natrumax đang dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng
Sản phẩm Sữa non Natrumax đang dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng

 

Với tiêu chí "Vì một Việt Nam khỏe mạnh", đến nay, Sữa non Natrumax đã có mặt tại 43 tỉnh, thành trong cả nước với 1.700 đại lý. Công ty đang đặt mục tiêu sẽ đưa Sữa non Natrumax đến với tất cả các bệnh viện, phòng khám, đại lý sữa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. “Chúng tôi tin tưởng, các sản phẩm sữa non Natrumax sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng thiết thực, góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà”, bà Nguyễn Thị Thủy chia sẻ.

 

PV

 

.

các thông tin tiện ích