Thời trang nam Khatoco: Lịch lãm, sang trọng trong những buổi gặp gỡ cuối năm

Thứ Hai, 30/12/2019, 22:58 [GMT+7]

Thời trang nam Khatoco: Lịch lãm, sang trọng trong những buổi gặp gỡ cuối năm

Những cuộc gặp mặt cuối năm là nơi bạn bè, đồng nghiệp, gia đình cùng nhìn lại và chúc mừng những thành tựu của năm vừa qua. Trong những sự kiện đặc biệt như vậy, quý ông chắc chắn cần cho mình những bộ âu phục lịch lãm và nam tính - là tuyên ngôn tinh tế cho những thành công họ đã gặt hái được trong năm qua.

 

Thời trang nam Khatoco ghi điểm  với phong cách lịch lãm, sang trọng trong những cuộc gặp gỡ cuối năm.

Thời trang nam Khatoco ghi điểm với phong cách lịch lãm, sang trọng trong những cuộc gặp gỡ cuối năm.


Với cánh mày râu, những bộ áo sơ mi - quần tây lịch thiệp, được khéo léo kết hợp với phụ kiện thời trang nam sẽ dễ dàng tôn vinh sự trưởng thành của người đàn ông. Với Khatoco, hành trình tìm kiếm cảm hứng thiết kế tại Thời trang công sở nam Khatoco đã biến chúng thành những sản phẩm thời trang mang đậm tính cách của khách hàng. Khatoco luôn hiểu rằng, nhu cầu thời trang của phái mạnh không cầu kỳ hay quá khác lạ - đấng mày râu cần những trang phục phù hợp mọi bối cảnh, hiệu quả về mọi mặt mà vẫn tôn vinh sự lịch lãm và nam tính. Vì vậy, mỗi chiếc áo sơ mi nam, mỗi chiếc quần tây đều được tỉ mỉ chọn lựa từ khâu chọn vải, chọn form dáng áo, chọn sắc màu và thiết kế; nguồn sáng tạo thời trang Khatoco luôn được dựa trên nhu cầu của khách hàng.


Mới đây, Khatoco giới thiệu bộ sưu tập mang tên “Lịch lãm đêm tiệc”. Đây là bộ sưu tập chứa đựng những phong cách sang trọng và trầm ổn, hứa hẹn đem lại khí chất tuyệt vời cho đấng mày râu. Mỗi chiếc áo sơ mi nam thuộc bộ sưu tập Lịch lãm đêm tiệc được dệt nên từ nguyên liệu sợi Tre, Bamboo vốn đã được lòng cánh mày râu kể từ khi loại chất liệu này ra mắt. Vải nhẹ, êm, mát và ít nhăn. Sợi vải tròn trơn tạo bề mặt vải mịn láng, dễ dàng thoáng khí hút ẩm, tạo sự dễ chịu cho làn da người mặc.


Khách hàng hãy cùng thương hiệu thời trang công sở nam Khatoco ghi điểm với phong cách lịch lãm, sang trọng trong những cuộc gỡ cuối năm bằng những thiết kế nam tính, lịch thiệp và sang trọng. Bộ sư tập “Lịch lãm đêm tiệc” đã có mặt tại các showroom thời trang công sở nam Khatoco trên toàn quốc.


H.L

 


 

• Cùng Khatoco khám phá PHONG CÁCH - BỘ SƯU TẬP: https://thoitrangkhatoco.vn/thoi-trang/cach-phoi-do-nam/


• Chương trình ưu đãi:   https://thoitrangkhatoco.vn/tin-tuc/


• Hot line CSKH: 1800 585860


• Chat với Khatoco: https://www.facebook.com/thoitrangkhatoco/

 
 

.

các thông tin tiện ích