Công ty bảo hiểm BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới

Thứ Hai, 03/06/2019, 15:31 [GMT+7]

Công ty bảo hiểm BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới

 Ngày 3-6, lãnh đạo Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa cho biết, công ty vừa khai trương trụ sở mới tại số 53 đường Yersin, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang với diện tích 400m2.

 

Đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới của Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa
Đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới của Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa

 

  Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa  (trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội) được thành lập năm 2010; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, công ty đang cung cấp 7 sản phẩm chính là: bảo hiểm con người; xe cơ giới; tàu; tài sản; hàng hóa; kỹ thuật; trách nhiệm. Việc Công ty chuyển đến địa điểm mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, cùng với đội ngũ  cán bộ, nhân viên nhiệt tình và năng động, Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội được thành lập năm 2008 với các cổ đông chính gồm Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T… nhanh chóng có chỗ đướng trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Với thông điệp "An toàn để phát triển", BSH đang tích cực xây dựng, đổi mới và phát triển các dịch vụ, sản phẩm, mở rộng mạng lưới nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, hướng tới top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

THIỆN TÂM

 

.

các thông tin tiện ích