Chuỗi tiện ích choáng ngợp của tổ hợp nghỉ dưỡng 4.500 tỉ đồng lớn nhất Ninh Thuận

Thứ Sáu, 03/05/2019, 20:49 [GMT+7]

Chuỗi tiện ích choáng ngợp của tổ hợp nghỉ dưỡng 4.500 tỉ đồng lớn nhất Ninh Thuận

Nguồn khách du lịch đến Việt Nam không chỉ đang tăng mạnh mà còn có những chuyển biến về chất. Thực tế này tất yếu tác động đến sự phát triển của các mô hình nghỉ dưỡng. 
 
Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung cấp điểm lưu trú, sâu sa và quan trọng hơn là “xây” được trải nghiệm, kiến tạo nên những cảm xúc khó quên cho du khách. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận sẽ là một dự án như thế.
 
Từ điểm nhấn hút du khách của Seoul và Cairns…
 
Nhìn ra thế giới, Seoul (Hàn Quốc) hay Cairns (Australia) là những thành phố hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp tuyệt tác của cảnh quan và cả những công trình do chính con người tạo nên.  Một trong những địa điểm “bỏ túi” nổi tiếng của khách du lịch khi đến hai thành phố này là mô hình công viên cộng đồng ven biển. Ở Cairns (Australia) là Cairns Esplanade, ở Seoul (Hàn Quốc) là Ttukseom Hangang Park. 
 
Cả hai công viên cộng đồng trên đều cung cấp đa dạng hoạt động vui chơi giải trí. Cairns Esplanade hấp dẫn du khách với hồ bơi biển nhân tạo, những bãi cát trắng trải dài mênh mông, đường dạo ven biển rợp màu xanh mướt mát của cây cối, những khung cảnh nhiệt đới nên thơ, khu điêu khắc hình cá độc đáo, khu fitness, khu vui chơi trẻ em, khu lướt ván, khu đồ nướng… Chỉ riêng mô hình công viên cộng đồng này đã hút hơn 800,000 nghìn lượt khách du lịch đến thành phố Cairns (Australia) mỗi năm.

 

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang chuỗi tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao đến Ninh Thuận
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang chuỗi tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao đến Ninh Thuận
 
Không kém cạnh Cairns Esplanade, Ttukseom Hangang Park của Seoul (Hàn Quốc) thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch hàng năm. Ttukseom Hangang Park không đơn thuần là một công viên có sức chứa 3500 người với hàng loạt các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí dưới nước như hồ bơi ngoài trời, sân chơi dưới nước… Đây còn là nơi lữu giữ, bảo toàn và phát triển các giá trị văn hóa Hàn Quốc với khu phức hợp văn hóa Jabeolle hay còn gọi là J-Bug, hàng loạt lễ hội, các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức miễn phí, phục vụ người dân địa phương và du khách…
 
Cairns Esplanade và Ttukseom Hangang Park là những minh chứng điển hình cho sự cân bằng giữa lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, góp phần quan trọng đưa thành phố Carins của Australia hay Seoul của Hàn Quốc trở thành “chốn hẹn” khám phá, trải nghiệm điểm đến từ nhiều góc độ của thế hệ du khách ngày nay. 
 
… Đến tiện ích choáng ngợp của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang 
 
Nếu các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang lại là điển hình của sự lên ngôi xu hướng trải nghiệm trong du lịch. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn (Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm), dự án tổ hợp gồm 3 tòa tháp với 3.300 phòng khách sạn mang đến một khái niệm mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong loại hình ApartHotel của tổ hợp, mô hình tương tự Cairns Esplanade và Ttukseom Hangang Park nổi tiếng đã hiện diện, cùng chuỗi tiện ích lớn chưa từng có tại bất kỳ dự án nào ở Ninh Thuận.
 
Trước hết, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một thiên đường của 101 tiện ích, dịch vụ đặc sắc, phong phú mang đẳng cấp 5 sao. Không cần đi đâu xa, ngay trong tổ hợp,du khách có thể trải nghiệm sự đa dạng ẩm thực ở 9 nhà hàng Âu Á, đạt đến tận cùng của sự thư giãn, thư thái và tận hưởng với 9 hồ bơi vô cực, phòng Gym, 3 khu Spa, khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thưởng, 9 phòng chiếu phim Vip, 3 beach club, 3 club lounge, 3 sky bar… Tổ hợp cũng là nơi lý tưởng cho tổ chức các sự kiện tầm cỡ, quan trọng với  3 khu hội nghị,  khu tiệc cưới đẳng cấp, hoành tráng.

 

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây choáng ngợp với 101 tiện ích lớn, cùng công viên công đồng ven biển mới lạ.
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây choáng ngợp với 101 tiện ích lớn, cùng công viên công đồng ven biển mới lạ.
 
Từ chuỗi tiện ích nội khu, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khai mở một không gian tiện ích rộng lớn với công viên cộng đồng ven biển, dành cho cả du khách và người dân địa phương. Theo đó, khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển được phân thành 3 phân khu chức năng gồm: khu vực hoạt động cộng đồng – không gian mở, quảng trường. khu vực thể thao, giải trí, vui chơi, khu vực học tập, vườn hoa, nghỉ tĩnh. Những tiện ích được chia sẻ không giới hạn, tạo thành bản sắc đẳng cấp của SunBay Park Hotel & Resort. 
 
Khi hoàn thành, dòng khách quốc tế lớn sẵn có của Tập đoàn Crystal Bay sẽ lấp đầy tổ hợp ngay trong ngày đầu tiên. Năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt du khách Nga, chiếm 60% tổng số du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của các resort, khách sạn tại Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc và Bình Thuận. Dòng khách quốc tế của Crystal Bay sẽ mở rộng trong các năm tới, khi Crystal Bay đến với thị trường Ấn Độ, Đông Bắc Á, kết nối tour tới Thái Lan.
 
Một thực tế không thể phủ nhận, đó là các yếu tố trải nghiệm đang đóng vai trò then chốt quyết định việc du khách lưu trú dài ngày hơn tại một địa điểm. Vì thế, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được kỳ vọng tạo động lực cho du lịch Ninh Thuận đột phá, trở thành điểm lựa chọn lý tưởng của khách du lịch nhằm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và tận hưởng các giá trị sống đẳng cấp.
 
 
 
 
 
 
.

các thông tin tiện ích