08:03, 29/03/2019

Champa Island, Tictours Travel, I Resort và Tứ Hải Tour tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế VITM 2019 tại Hà Nội

"Du lịch xanh" là chủ đề của Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu đến năm 2030. Nhiều doanh nghiệp du lịch có cơ hội giới thiệu các sản phẩm của công ty mình thông qua việc quảng bá các sản phẩm du lịch sinh thái, các sáng kiến bảo vệ môi trường.
 
 

“Du lịch xanh” là chủ đề của Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu đến năm 2030. Nhiều doanh nghiệp du lịch có cơ hội giới thiệu các sản phẩm của công ty mình thông qua việc quảng bá các sản phẩm du lịch sinh thái, các sáng kiến bảo vệ môi trường.

 

Bà Lê Thị Hồng – Phó Giám đốc Khu du lịch Champa Island Nha Trang vinh dự nhận giải thưởng
Bà Lê Thị Hồng – Phó Giám đốc Khu du lịch Champa Island Nha Trang vinh dự nhận giải thưởng
 
Đến tham gia Hội chợ năm nay, hướng tới những sản phẩm biển đảo và hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Nha Trang – Khánh Hòa, các doanh nghiệp du lịch Tictours Travel, Champa Island, I Resort và Tứ Hải Tour của Nha Trang đã liên kết tạo ra một sản phẩm du lịch “Sắc màu của biển” hấp dẫn, mới lạ để chào bán tại riêng VITM 2019 với giá ưu đãi đặc biệt bao gồm tour du lịch 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại Khu du lịch 5 sao Champa Island Nha Trang,  thư giãn tại Thiên đường bùn khoáng I-resort hoặc du ngoạn Vịnh Nha Trang bằng cano cao tốc, thưởng thức trà chiều, ngắm hoàng hôn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển ở độ cao 141m… 

 

 
Đặc biệt, tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM năm nay, Champa Island Nha Trang Resort Hotel & Spa đã vinh hạnh nhân được giải thưởng KHU NGHỈ DƯỠNG CÓ CẢNH QUAN ĐẸP do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng. Đây là một trong những động lực để Champa Island Nha Trang ngày một phát triển hơn, mang đến những sản phẩm du lịch hiệu quả và đặc sắc dành cho du khách trong, ngoài nước.