CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2018 Ở CHAMPA ISLAND:

Doraemon và chuyến thám hiểm mặt trăng

Thứ Năm, 13/09/2018, 15:31 [GMT+7]

Doraemon và chuyến thám hiểm mặt trăng

Tết trung thu được xem là Tết của các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Đây là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em có thể được vây quần bên gia đình, được nhận những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo hay cùng bạn bè phá cỗ và rước đèn, xem múa lân. Năm nay, KDL Champa Island Nha Trang cùng Doraemon và bạn bè sẽ đưa các bé lên thám hiểm mặt trăng cực kỳ hấp dẫn.
 
 
Vào lúc 18h00 ngày 23/09/2018 ngay tại sảnh Ganesha – Champa Island, các bé sẽ được tham gia vào bữa tiệc tự chọn thịnh soạn cùng các món kem, trái cây tráng miệng hấp dẫn. Đi cùng với chủ đề chương trình Trung thu 2018 “Doraemon và chuyến thám hiểm mặt trăng”, các bé sẽ được bước vào một không gian hoạt hình của chú mèo máy thông minh, tham gia vào các trò chơi vui nhộn nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục ca múa nhạc, phá cỗ Trung Thu, xiếc thú, ảo thuật, múa lân… 
 

 

 
 
Đặc biệt, bố mẹ cùng các bé sẽ được trải nghiệm rước đèn cùng đoàn lân quanh Khu Du Lịch, đây là một trong những phong tục của Tết Trung Thu cổ truyền tại Việt Nam mà Champa Island vẫn luôn gìn giữ. Giá vé chương trình Trung Thu “Doraemon và chuyến thám hiểm mặt trăng” là 349.000đ/ người lớn và 219.000đ/ trẻ em.
 
 
Bên cạnh đó, vào sáng thứ bảy, ngày 22/09/2018, từ 8h30-11h30, tại sảnh đón Ganesha, Khu Du Lịch sẽ tổ chức làm bánh trung thu rau câu cùng bé với mức giá 70.000đ/ bé, tham gia chương trình các bé sẽ được tự tay mình làm chiếc bánh theo ý thích. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho thiên thần nhỏ. 
 
 
Hy vọng rằng, Trung thu năm nay, các bé sẽ nhận được nhiều niềm vui và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Khu Du Lịch cùng bố mẹ../.
 
 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NGUYỄN VIẾT NHẬT THẢO

Marketing Executive – Champa Island Nha Trang

Điện thoại: 0934115270

Email: marketing3@champaislandresort.vn
 
 
 
.

các thông tin tiện ích