14:55, 22/05/2023

Khai trương showroom hợp tác Gỗ An Cường & nội thất The Present House tại TP. Nha Trang

Ngày 19/5/2023, Công ty Gỗ An Cường phối hợp cùng Công ty TNHH The Present House tiến hành khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại số 11 Đường Phong Châu, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

Bà Nguyễn Thị Hảo - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Gỗ An Cường cho biết, với mục tiêu phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, hiện nay hệ thống Showroom, đại lý, nhà phân phối An Cường đã phát triển hầu hết các tỉnh thành. Đây cũng là quyết tâm của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh trên cả nước.

Ký kết hợp tác chiến lươc giữa Lãnh đạo Công ty CP Gỗ An Cường và Công ty TNHH The Present House

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Gỗ An Cường ngày một khẳng định hơn nữa vị thế tiên phong trong ngành vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Với những tăng trưởng vượt bậc về vốn và quy mô hoạt động đã giúp An Cường vươn lên trở thành nhà cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp số 1 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay Gỗ An Cường đã phát triển gần 80 Showroom và Showroom nhượng quyền trên toàn quốc cùng mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý, Showroom hợp tác phủ đầy toàn quốc và đại diện thương hiệu khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Malaysia, Campuchia...

Nhằm đưa thương hiệu Gỗ An Cường ngày một đến gần hơn với khách hàng trên khắp các tỉnh thành, Gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty TNHH The Present House ra mắt Showroom Vật Liệu - Giải pháp và Nội thất tại TP. Nha Trang. 

Lãnh đạo Công ty CP Gỗ An Cường trao giấy chứng nhận đối tác cho Showroom Nội thất The Present House
Lãnh đạo Công ty CP Gỗ An Cường trao giấy chứng nhận đối tác cho Showroom Nội thất The Present House


Được biết, Công ty TNHH The Present House là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, thương mại thiết bị, phụ kiện nhà bếp, nội thất và nội thất rời tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Showroom tọa lạc tại trung tâm TP. Nha Trang với diện tích trưng bày lên đến 300m2, là nơi mang đến không gian trải nghiệm toàn diện, đem đến giải pháp tổng thể từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất, cùng thiết kế tinh tế, bám sát ý tưởng của khách hàng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng và đem đến sự hài lòng thật sự. The Present House ra đời với khát vọng đem đến một showroom xứng tầm, chất lượng vượt trội từ những vật liệu, chất liệu được cung cấp bởi các đơn vị đối tác uy tín chất lượng hàng đầu như gỗ công nghiệp An Cường,  hệ thống thiết bị bếp cao cấp Malloca, sản phẩm nội thất rời theo phong cách Bắc Âu đến từ thương hiệu AConcept, hệ thống phụ kiện nội thất của Đức từ thương hiệu Hettich và Imundex, giải pháp về Nhà thông minh Smarthome của tập đoàn Schneider.

Việc phối hợp cùng Công ty TNHH The Present House khai trương Showroom tại TP Nha Trang lần này là quyết tâm của An Cường để sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tại địa phương. 


    Minh Anh