Tuần lễ vàng, mua hàng khuyến mại

Thứ Tư, 23/12/2020, 08:48 [GMT+7]

Tuần lễ vàng, mua hàng khuyến mại

Từ ngày 24 đến ngày 30/12/2020,“Hội chợ Công Thương khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ - Khánh Hòa năm 2020” sẽ diễn ra tại Sân bóng Thanh Niên, đường Trần Phú, TP. Nha Trang. Với hàng hóa đa dạng, phong phú, chương trình ca nhạc đặc sắc, hội chợ lần nay hứa hẹn mang lại không khí mua sắm, vui chơi ấn tượng vào Lễ Giáng sinh và dịp cuối năm.
 
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2020, Sở Công Thương Khánh Hòa cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà tổ chức “Hội chợ Công Thương khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ - Khánh Hòa năm 2020”. Hội chợ có quy mô 300 gian hàng, trưng bày và giới thiệu đa dạng hàng hóa như: Sản phẩm nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất; điện, điện tử; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng và gia dụng; dịch vụ du lịch, việc làm; sản phẩm Nông - Lâm - Thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, sản phẩm làng nghề... Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và xúc tiến đầu tư, tăng cường hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp vùng kinh tế duyên hải Nam Trung bộ. Ngoài ra, hội chợ lần này còn là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 

 

“Hội chợ Công thương khu vực duyên hải Nam Trung bộ - Khánh Hòa 2020”, tuần lễ vàng mua sắm với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
“Hội chợ Công thương khu vực duyên hải Nam Trung bộ - Khánh Hòa 2020”, tuần lễ vàng mua sắm với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
 
Năm nay, ban tổ chức hội chợ cũng đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, ban tổ chức sẽ hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng, trang trí cho các sản phẩm OCOP, sản phảm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và gian hàng giới thiệu sản phẩm của các phòng kinh tế, kinh tế hạ tầng của các huyện, thị xã, thành phố; đồng thời triển khai một số hoạt động kết nối cung cầu, tìm đầu ra cho sản phẩm của tỉnh. Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp địa phương trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, ban tổ chức hội chợ cũng hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.
 
Đại diện ban tổ chức hội chợ cho biết, dự kiến trong một tuần diễn ra, hội chợ sẽ đón tiếp khoảng 50.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia có điều kiện tiếp cận với các khách hàng, nắm bắt thị hiếu tiêu dùng nhằm cung ứng hàng hóa một cách tốt hơn. “Hội chợ Công thương khu vực duyên hải Nam Trung bộ - Khánh Hòa 2020” cũng hứa hẹn mang lại không khí mua sắm cuối năm với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà hấp dẫn cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Hội chợ còn có chương trình ca nhạc hàng đêm với các ca sĩ đang được yêu mến như: Đan Trường, Thanh Duy, Lâm Chấn Khang, Anh Quân Idol...; thiết kế con đường ánh sáng, nấc thang lên thiên đường... Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức hội chợ cũng triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo như: Đo thân nhiệt cho nhân viên của các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm và khách tham quan; thông báo đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, bố trí khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tại cổng ra vào, vệ sinh khử khuẩn khu vực tổ chức hội chợ…
 
H.DUNG
 
.

các thông tin tiện ích