Vietravel tung gói khuyến mại lớn

13 xe Vespa Primavera

Thứ Tư, 11/12/2013, 21:54 [GMT+7]

13 xe Vespa Primavera

Từ ngày 10-12-2013 đến 13-3-2014, Công ty Du lịch Vietravel chính thức triển khai chương trình khuyến mại Xuân 2014 và tung ra gói khuyến mại lớn với giải thưởng là 13 xe Vespa Primavera đời mới, sành điệu và đẳng cấp vượt trội và hàng ngàn giải thưởng, quà tặng hấp dẫn khác. “Năm mới - Xe Mới - Mới hên”, Vietravel mong muốn mang đến cho bạn một sự khởi đầu trong năm mới đầy thành công và may mắn.

 


Tại Vietravel có trên 300 tour Tết Giáp Ngọ 2014 sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu du lịch của khách hàng mọi lúc, mọi nơi; đồng thời cung cấp đa dạng phương thức đăng ký, thanh toán tour kèm theo nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và các gói gia tăng giá trị thiết thực.

 

 

Đối với chương trình quà tặng, tại Vietravel Nha Trang có hai Giải đặc biệt là Tivi LG 42 inches kèm theo đầu đĩa DVD LG và Tủ lạnh Samsung Inverter. Mỗi tuần, du khách có cơ hội trúng giải: Bộ bàn ăn Minh Long, Bộ trà Minh Long cho không khí xuân thêm phần sang trọng và ấm cúng. Bên cạnh đó, du khách sẽ nhận được gói quà tặng bao gồm nón + bao hộ chiếu + Thẻ hành lý hoặc nón in cho các tour du lịch trong nước. Tùy vào giá trị thanh toán của tour, bạn sẽ nhận những quà tặng khác như: Đĩa nhạc Xuân chọn lọc, ca sứ Minh Long, ba lô du lịch, gối hơi, đồng hồ tranh, vali kéo, tượng ngựa Mã đáo thành công hay hộp rượu mừng Xuân... Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 23 đến 29-1-2014 (tức 23 đến 29 Tết) khách hàng sẽ được tặng một bộ bao lì xì Xuân sang trọng, cho các hóa đơn thanh toán từ 10 triệu đồng trở lên.

 


P.V 

 

.

các thông tin tiện ích