Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền:

Giới thiệu sản phẩm mới

Thứ Năm, 24/10/2013, 07:23 [GMT+7]

Giới thiệu sản phẩm mới

Sáng 23-10, tại Nha Trang, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức giới thiệu sản phẩm mới. Tham gia hội thảo có đại diện các ban, ngành liên quan của tỉnh và 270 đại biểu là đại lý bán hàng và nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh.


Tại hội thảo, công ty giới thiệu dòng sản phẩm mới gồm: Phân bón Đầu trâu TE 215 và 215; Đầu trâu TE A1 và A2; NPK 16-16-8-6S+TE và DAP-Avail... Hầu hết các sản phẩm này đều thân thiện với môi trường, làm tăng đề kháng của cây trồng, tăng năng suất và lợi nhuận cho nông dân...


Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh phân bón và các chế phẩm phục vụ nông nghiệp, thời gian qua Công ty Bình Điền đã có nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường. Mới đây, công ty đưa ra các dòng phân bón thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt dựa trên cơ sở ứng dụng các hoạt chất Agrotain, Avail giúp giảm thất thoát đạm và tăng hiệu quả sử dụng lân. Ngoài ra, việc đưa dây chuyền sản xuất phân NPK một hạt mới dựa trên công nghệ urê hóa lỏng cho phép sản xuất phân bón NPK có hàm lượng nitơ cao, đồng thời hạ thấp hàm lượng lưu huỳnh phù hợp với đồng ruộng Việt Nam.


P.L
 

.

các thông tin tiện ích