11:07, 29/07/2013

AsusPro PU500 – Laptop mới cho doanh nhân tại Việt Nam

AsusPro PU500 là phiên bản kế nhiệm của ASUSPRO B400, được trang bị chip Core thế hệ 3, ổ SSD và có giá bán từ 14,5 triệu đồng.

AsusPro PU500 là phiên bản kế nhiệm của ASUSPRO B400, được trang bị chip Core thế hệ 3, ổ SSD và có giá bán từ 14,5 triệu đồng.

ASUSPRO, dòng máy được ASUS phát triển hướng tới phân khúc người dùng doanh nhân – doanh nghiệp tiếp tục được giới thiệu tại Việt Nam với một chọn lựa mới - ASUSPRO Essential PU500.

Đây được ví là một “văn phòng di động” cho người dùng bởi sở hữu thiết kế năng động, gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao nhờ bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 3, ổ SSD (tuỳ chọn), USB charger. Là thành viên trong gia đình ASUSPRO, chất lượng P Series được chứng minh thông qua hàng loạt bài kiểm tra thử thách vượt hẳn tiêu chuẩn trong ngành cùng hệ thống bảo mật tốt hơn giúp người dùng an tâm đồng hành, xử lý công việc mỗi ngày.
 


Khảo sát nhu cầu của đối tượng người dùng sẽ là khách hàng của ASUSPRO, ASUS đưa ra một số tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm notebook phục vụ doanh nhân, doanh nghiệp. Bao gồm:

- Các tính năng về hiệu suất và quản lý tài nguyên

- Chất lượng và độ bền bỉ tối ưu

- Thiết kế phù hợp nhu cầu di chuyển thường xuyên

- Tăng cường hiệu suất làm việc và khả năng quản lý tài nguyên

Nếu người tiền nhiệm ASUSPRO B400 được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cầu, thì ASUSPRO PU500 được đánh giá là “một cỗ máy hiệu suất cao vận hành ứng dụng tốt, êm ái và ổn định, thiết kế mỏng nhẹ, cùng bàn phím tối ưu” (theo NotebookCheck.com- Đức).
 


ASUSPRO PU500 trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3 mang lại khả năng vận hành tốt và tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, phiên bản cấu hình Intel Core i5 còn trang bị ổ SSD cho tốc độ xử lý tốt hơn. Máy trang bị hệ điều hành Windows 7 bản quyền, USB Charger + giúp sạc nhanh thiết bị ngay cả khi máy đang tắt nguồn.

Để tăng cường hiệu suất làm việc cho người dùng, PU500 trang bị màn hình chống loá HD LED, bàn phím cấu trúc chống tràn hạn chế ảnh hưởng lên hệ thống nếu vô ý để rơi cà phê hoặc trà lên máy. Bên cạnh đó, thiết kế bàn phím của PU500 cũng tương tự như B400, với khoảng cách các phím hợp lý, độ nảy phím tối ưu, phím điều hướng và phím số chuyên biệt giúp thao tác nhanh nhạy, chính xác.
 Về khả năng quản trị và quản lý tài nguyên, các dòng máy ASUSPRO của ASUS được trang bị hệ thống bảo mật quét dấu vân tay và truy cập bằng gương mặt, công nghệ chống trộm Intel Anti-Thief, Lo Jack và Intel Identity Protection Support cộng hưởng để mang lại khả năng bảo toàn tài nguyên, dữ liệu cho người dùng cao.

Chất lượng và độ bền bỉ tối ưu

Nhằm mang đến một sản phẩm uy tín, độ bền cao vượt ngoài mong đợi, ASUSPRO PU500 tiếp tục được thử nghiệm vượt qua nhiều thử thách hơn hẳn các tiêu chuẩn trong ngành: thử nghiệm độ rơi ở độ cao gấp 2 lần, thử nghiệm bản lề với hơn 20,000 lần đóng/ mở nắp máy, thử nghiệm áp lực lên màn hình tăng hơn 20%…

Ngoài ra, máy còn được trang bị ổ cứng chống sốc gấp 3 lần để bảo toàn dữ liệu bên trong, tự động back-up thông tin khi pin xuống dưới ngưỡng 5%, báo hiệu nguồn điện gián đoạn để tránh gây ảnh hưởng đến máy.

Thiết kế phù hợp nhu cầu di chuyển thường xuyên


Thiết kế gọn nhẹ là yêu cầu hàng đầu của khách hàng thường xuyên đi lai, di chuyển phục vụ công việc khi chọn mua laptop. Với thiết kế gọn nhẹ, liền mạch, mỏng chỉ 22.5mm, trọng lượng 1,97kg, thân máy màu xám đậm lịch lãm, ASUSPRO PU500 luôn trong Top-list chọn lựa của doanh nhân, nhân viên kinh doanh, phóng viên chuyên nghiệp.

Bàn rê chuột kích thước lớn hơn 21% cho trải nghiệm thoải mái cùng thao tác vùng chuột trái- phải bằng các phím bấm thực để thao tác chính xác, nhanh nhạy.

 

Theo Vietgiaitri.com