Chuyển tiền thả ga với combo 4.0 của Sacombank

Thứ Tư, 19/05/2021, 21:57 [GMT+7]

Chuyển tiền thả ga với combo 4.0 của Sacombank

Từ nay đến ngày 31-7, Sacombank triển khai combo 4.0 với nhiều ưu đãi về phí dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank (bao gồm Internet Banking, Mobile Banking) và ứng dụng tài chính Sacombank Pay.


Theo đó, khi đăng ký combo 4.0, khách hàng sẽ được hưởng 4 tiện ích gồm: Miễn phí mọi giao dịch qua Sacombank eBanking, miễn phí chuyển tiền đến số tài khoản và thẻ nội địa trên Sacombank Pay, miễn phí dịch vụ báo giao dịch tự động cho tài khoản thanh toán, miễn phí phát hành/thường niên thẻ thanh toán. Đồng thời, khách hàng có số dư bình quân tài khoản thanh toán từ 10 triệu đồng/tháng sẽ được miễn phí sử dụng combo là 50.000 đồng/tháng.


Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn tiền tất cả giao dịch thẻ thanh toán khi mua sắm online hoặc qua máy POS từ nay cho đến ngày 31-12. Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 1% đối với giao dịch quốc tế và 0,5% đối với giao dịch nội địa; ưu đãi áp dụng cho giao dịch đầu tiên trong ngày có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, mỗi khách hàng được hoàn tối đa 18 triệu đồng.

T.K

 

.

các thông tin tiện ích