MSB áp dụng hóa đơn điện tử

Thứ Năm, 09/05/2019, 21:30 [GMT+7]

MSB áp dụng hóa đơn điện tử

Từ tháng 5-2019, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) chính thức áp dụng hóa đơn điện tử dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp, cá nhân đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, thay thế hoàn toàn cho các hình thức hóa đơn giấy hiện nay.


Hóa đơn điện tử thể hiện đầy đủ các thông tin về việc bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và có giá trị pháp lý tương đương. Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống điện tử, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng: chủ động truy cập và trích xuất hóa đơn trực tiếp; không có rủi ro như: mất, cháy, rách, hỏng khi lưu giữ như hóa đơn giấy; đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hóa đơn, không lo bị thất lạc hóa đơn; thuận tiện hạch toán, đối chiếu sổ sách kế toán.


Để xem hoặc tải hóa đơn, khách hàng chỉ cần thông qua các kênh như email, website: truy cập vào đường dẫn https://einvoice.msb.com.vn/ và nhập đầy đủ các thông tin MSB cung cấp tới email mà khách hàng đã đăng ký trước đó, hệ thống sẽ trả về kết quả hóa đơn theo đúng tiêu chí tìm kiếm.


N.D (Tổng hợp)

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 76 giây...