HDBANK Nha Trang: Khai trương trụ sở mới

Thứ Tư, 08/08/2018, 22:31 [GMT+7]

HDBANK Nha Trang: Khai trương trụ sở mới

Ngày 8-8, HDBANK Nha Trang tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Ariyana Smart Condotel 18 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới.


Với việc khai trương trụ sở mới, HDBank Nha Trang mang đến cho người dân tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ như: tín dụng (cho vay kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng, nông nghiệp); huy động, quản lý tiền mặt (thu hộ, chi hộ); ngân hàng điện tử (eBanking); đáp ứng yêu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế địa phương. Bên cạnh đó, với “Cam kết lợi ích cao nhất”, HDBank Nha Trang cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng như: “Xài thẻ đồng thương hiệu - hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Vay nhanh kinh doanh - Tăng nhanh thu nhập”...


HDBank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp với hơn 269 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 11.500 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài. Một trong những dấu ấn quan trọng của HDBank trong năm nay, đó là thực hiện thành công việc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Đây là bước chuyển mình quan trọng cho những hoạt động trên tầm cao mới của ngân hàng trong giai đoạn 2018 và các năm tiếp theo.


T.A

 

.

các thông tin tiện ích