11:04, 08/06/2024

Trung tâm thương mại Gold Coast ký kết hợp tác với Norbreeze Collective Asia 

NHẬT MINH

Ngày 7-6, Trung tâm Thương mại Gold Coast tiến hành lễ ký kết hợp tác với Norbreeze Collective Asia là tập đoàn phân phối độc quyền trang sức Pandora tại khu vực Đông Dương.

Gold Coast và Norbreeze Collective Asia đã chính thức trở thành đối tác.

Lễ ký kết giữa 2 bên sẽ tạo ra sự hợp tác chiến lược trong phân phối các sản phẩm trang sức tốt nhất của Pandora do Norbreeze Collective Asia phân phối độc quyền. Theo đó, vào tháng 10-2024, các sản phẩm trang sức được chế tác tinh xảo mang thương hiệu Pandora sẽ được Norbreeze Collective Asia chính thức khởi bán cho khách hàng tại thành phố biển Nha Trang ở Trung tâm thương mại Gold Coast. Đây cũng sẽ là địa điểm thứ ba sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện chính thức trang sức Pandora. Nó cũng sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Norbreeze Collective Asia trên hành trình mở rộng bản đồ Pandora tại thị trường Việt Nam. 

Ông Bae Kang Woo - Tổng giám đốc Trung tâm Thương mại Gold Coast phát biểu
Các đại biểu tham dự lễ ký kết.

Ông Bae Kang Woo - Tổng giám đốc Trung tâm Thương mại Gold Coast cho biết, Gold Coast đã và đang là một phần quan trọng trong bức tranh kinh tế của TP. Nha Trang. Sự hợp tác giữa Gold Coast và Norbreeze Collective Asia đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, bắt đầu mối quan hệ hợp tác cùng tập đoàn Norbreeze Collective Asia và chuẩn bị chào đón Pandora - thương hiệu trang sức lớn nhất thế giới vào tháng 10 này. Với những mục tiêu, tầm nhìn và định hướng giữa 2 bên, chúng tôi tự tin cho một sự phát triển vững bền trong tương lai.  

Được biết, Tập đoàn Norbreeze được thành lập từ năm 2004 bởi cặp đôi người Đan Mạch, Anders Peter Juel Sauerberg và Anne Trads Juel Sauerberg, với tầm nhìn phân phối, mở rộng và phát triển các thương hiệu quốc tế cao cấp theo triết lí thiết kế vượt thời gian với mục tiêu nhất quát về tính năng và chất lượng vượt trội. Tập đoàn Norbreeze gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016 thông qua việc thành lập Norbreeze Collective Asia và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu trang sức Pandora trong khu vực Đông Dương. Với mục tiêu "khách hàng" là ưu tiên hàng đầu, Norbreeze Collective Asia luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho từng khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ.

NHẬT MINH