Buffet đặc biệt mừng Quốc khánh tại Khách sạn StarCity Nha Trang

Thứ Sáu, 19/08/2016, 22:30 [GMT+7]

Buffet đặc biệt mừng Quốc khánh tại Khách sạn StarCity Nha Trang

Món ăn ngon, không gian sang trọng cùng chương trình ca nhạc đặc sắc, tất cả đã sẵn sàng để mang đến cho bạn và gia đình một buổi tối thật ấm áp, hạnh phúc nhân dịp lễ Quốc khánh 2-9 tại Khách sạn StarCity Nha Trang.

 

Khách thưởng thức buffet tại Khách sạn StarCity Nha Trang.
Khách thưởng thức buffet tại Khách sạn StarCity Nha Trang.


Tham dự chương trình, thực khách sẽ được thưởng thức một bữa tiệc buffet thịnh soạn với hơn 30 món ăn ngon. Quầy khai vị với các món như: bò nướng lá lốt, nem cuộn tôm thịt sốt đậu phộng, tôm bách hoa sốt cocktail… sẽ là sự khởi đầu khó quên cho bữa tiệc của bạn. Tiếp theo, quầy salad và rau xanh tự chọn là những món ăn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp thực khách giảm “ngấy” để thưởng thức toàn bộ các món ăn trong bữa tiệc. Đến với quầy đầu bếp, thực khách sẽ được phục vụ tại chỗ các món đặc sản địa phương như: bánh xèo giòn, mì xào thập cẩm, mì quảng… Đặc biệt, quầy món chính với các món ăn hấp dẫn như: đùi gà nướng sốt ngũ vị hương, vịt quay, cá phi lê chiên giòn sốt gừng…

 

Không gian sang trọng, lãng mạn của nhà hàng Vela, tầng 2 Khách sạn StarCity Nha Trang.
Không gian sang trọng, lãng mạn của nhà hàng Vela, tầng 2 Khách sạn StarCity Nha Trang.


Tiệc buffet diễn ra từ 18 giờ, thứ Sáu, ngày 2-9. Giá vé: 388.000 đồng/người lớn (trẻ em 6 - 12 tuổi: 50%; trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí), bao gồm 1 bia hoặc 1 nước ngọt, nước suối/1 khách. Bên cạnh đó, với 80.000 đồng/người, bạn có thể thưởng thức rượu, bia tươi, nước ngọt, nước suối… không giới hạn tại bữa tiệc; và với 50.000 đồng/người, bạn có thể thưởng thức nước ngọt, nước suối… không giới hạn. Tiệc được tổ chức tại nhà hàng Vele, tầng 2, Khách sạn StarCity Nha Trang.


Ngoài ra, vào ngày 1 và 3-9, StarCity Nha Trang còn có chương trình tiệc Buffet BBQ như thường lệ vào các tối thứ Ba, Năm và thứ Bảy hàng tuần.


Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


Khách sạn StarCity Nha Trang: 72-74 Trần Phú, TP. Nha Trang.


Tel: 058 3590 999 (số máy lẻ 644) hoặc Hotline: 0911 880 905


Email: info@starcitynhatrang.com; Website: www.starcitynhatrang.com

 

.

các thông tin tiện ích